Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Cảm nhận của khách hàng sau khi gọt mặt V line

Cảm nhận của khách hàng sau khi gọt mặt V line

Cùng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn Trần Thị Nguyệt (24 tuổi, Hà Nội)

Trước đây, gương mặt của em không được cân đối như mọi người đang nhìn thấy ở bên hình đâu, nó góc cạnh mà còn hơi lệch nữa cơ. Vì thế em tự ti lắm nhưng rồi được sự động viên của Mẹ với chị gái, em đã đi phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau khoảng 10 ngày, mặt em không còn sưng nữa, dần dần đẹp hơn. Khoảng 1 tháng sau khi phẫu thuật, mặt của em đã cân đối và đẹp tự nhiên. Nhờ đó, em tự tin hơn hẳn, không còn sợ mọi người là Nguyệt lệch nữa.

Bạn Hoàng Trà My (25 tuổi, Hải Dương)

Vốn tính nhát chết nên cứ nghĩ đến dao kéo là em rất sợ nhưng vì gương mặt mập ú như bị phù làm em mất tự tin quá nên em lấy hết can đảm để đi phẫu thuật. Thật may mắn, em tìm hiểu trên các diễn đàn thấy mọi người nhắc đến Thẩm viện Đông Á nhiều nên cũng thấy yên tâm. Sau đó, em đến để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và quyết định làm luôn. Sau khoảng 4 tuần, mặt em đã thon gọn hơn rất nhiều, không còn mập ú nữa nên em vui lắm.

Chị Trần Thị Hằng Nga (26 tuổi, Hà Nội)

Sau một thời gian dài băn khoăn, đắn đo tôi quyết định đi gọt mặt. Điều làm tôi đau đầu là nên gọt mặt ở đâu vì tôi cũng sợ biến chứng lắm. Sau khi tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè rồi tìm hiểu trên internet, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á. Các bác sĩ cho biết tôi sẽ được vào bệnh viện thực hiện phẫu thuật nên tôi cũng yên tâm. Kết quả không khiến tôi thất vọng, giờ mặt tôi đã thon gọn hơn mà không có lộ sẹo hay dấu vết nào. Cảm ơn các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: