Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng độn cằm Radies

Đánh giá khách hàng độn cằm Radies

Độn cằm Radies-5

Nguyễn Thị Hồng, 26 tuổi, Hà Nội

Tuy rằng chiếc cằm xấu không ít lần khiến tôi “gượng chín mặt” nhưng mà vì tính nhát chết nên tôi không bao giờ nghĩ sẽ phẫu thuật độn cằm. Tình cờ nghe được mấy cô bạn kháo nhau về phương pháp tiêm Radies chỉnh cằm tại TMV Đông Á. Thấy ấn tượng cộng thêm sự tò mò, tôi đến đây xem thế nào. Sau khi được tư vấn, tôi quyết định làm luôn. Quả thật, các bác sĩ không hề cắt rạch gì, chỉ tiêm nhẹ 1 mũi nên tôi không đau đớn cũng không sợ hãi. Sau 1 loáng, cằm tôi đã thon và đẹp y như thật ý, quả là tuyệt vời.

Độn cằm Radies-3Hoàng Thị Hà, 27 tuổi, Hà Giang

Tháng trước tôi vừa đi độn cằm Radies ở thẩm mỹ viện Đông Á. Điều làm tôi ấn tượng nhất chính là phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, nhân viên nơi đây. Sau khi độn cằm Radies, vùng cằm của tôi trở nên thon gọn và đẹp hơn trước rất nhiều. Trong khi thực hiện, tôi không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Các bạn biết không, chỉ sau mấy phút, cằm tôi đã có sự thay đổi đáng kinh ngạc, chằng còn ngắn tẹo và xấu như trước nữa.

Độn cằm Radies-4Đoàn Thị Mến, 25 tuổi, Hà Nội 

Cằm của tôi vốn hơi lẹm và không được cân xứng với khuôn mặt nên tôi đã quyết định đi độn cằm bằng sinh học Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á theo lời khuyên của mấy cô đồng nghiệp. Thật sự phải nói là tôi vô cùng bất ngờ vì chỉ loáng cái, khoảng 10 phút gì đó, cằm tôi đã nhô ra và cân đối hơn trước rất nhiều. Hơn nữa, thực hiện xong tôi được về luôn, đi làm như bình thường nên ai cũng ngạc nhiên và khen tôi xinh ra nhiều lắm. Cảm ơn bác sĩ của Đông Á nhiều ạ!

Độn cằm Radies-2

Bùi Thị Ánh, 23 tuổi, Bắc Ninh

Trước cằm của em hơi bị lệch nên nhìn mặt cứ điêu điêu sao ấy. Bạn bè toàn gọi em là “Ánh lệch”, dù biết là đùa vui nhưng em bị ám ảnh lắm. Thế rồi, em được mấy chị mách cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Em đến nhờ các bác sĩ tư vấn và được khuyên áp dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies. Vốn nhát chết, nghe nói không đau, không phẫu thuật em ưng luôn. Sau 10 phút, em thấy ngạc nhiên lắm vì cằm đã không còn bị lệch nữa, lại đẹp tự nhiên. Thật tuyệt!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: