Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng sau khi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Đánh giá khách hàng sau khi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Đông Á chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ mặt như phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc bảo đảm an toàn, hiệu quả cao. Dưới đây là các đánh giá của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ này tại Đông Á.

Lê Thị Lan, 29 tuổi, Hà Nội

Nhiều người bảo cằm mình xấu nên nhìn mặt mình giống như đang cau có. Mà mình lại hay phải gặp gỡ khách hàng nên mình rất ngại. Cách đây 1 tháng, chị gái mình có gửi cho mình trang web phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Đông Á. Mình xem kỹ thấy rất ưng, các thao tác lại được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo độ an toàn nên mình đã đến phẫu thuật ngay. Kết quả không làm mình thất vọng, sau khoảng 10 ngày, cằm mình đã đẹp hơn rất nhiều, nhờ đó mặt cũng ưa nhìn hơn.

Lê Bích Nguyệt, 40 tuổi, Quảng Ninh

Cằm của tôi hơi ngắn khiến cho gương mặt tôi nhìn tròn tròn. Ai cũng bảo tôi đang bị lên cân mà ở cái tuổi của tôi, dấu hiệu lão hóa lại nhanh đâm ra tôi lo lắng lắm. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, tôi đã đến TMV Đông Á để độn cằm. Trước cũng hơi sợ đau nhưng thật may mắn là trong suốt thời gian phẫu thuật tôi không có cảm giác gì. Trước khi về bác sĩ cho đơn thuốc nên tôi cũng không thấy đau đớn, khó chịu. Sau 2 tuần, cằm tôi đã đẹp hơn nhiều, không còn dấu vết bị tấy hay đỏ nữa.

Nguyễn Thị Minh Anh, 24 tuổi, Hà Nội

Em là Minh Anh, chiếc cằm của em hơi lệch sang bên trái 1 tí. Em rất tự ti và xấu hổ mỗi khi phải đứng trước đám đông hoặc gặp gỡ người lạ. Thế rồi, em chia sẻ trên các diễn đàn và được các chị khuyên đi độn cằm V line tại TMV Đông Á. Sau một thời gian tìm hiểu, em quyết định làm xem thế nào. Kết quả làm em bất ngờ lắm, sau 2 tuần, cằm em không còn lệch nữa, cân đối và đẹp hơn trước nhiều. Cảm ơn các bác sĩ của Đông Á!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: