HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đánh giá Độn cằm đẹp – Theo hội PTTM Châu Á Thái Bình Dương

Ngày đăng: 15/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 08/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Theo các bác sĩ thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương, có 4 tiêu chí để đánh giá phẫu thuật độn cằm đẹp là bác sĩ, chất liệu, máy móc thiết bị và tình trạng sức khỏe, cơ địa của khách hàng.

Bác sĩ tư vấn khách hàng phẫu thuật độn cằm

1. Phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp can thiệp vào vùng cằm, xương cằm và hệ thống mô cơ để khắc phục các khiếm khuyết của cằm như cằm lẹm, ngắn, lệch hay to bè giúp điều chỉnh và tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ thực hiện độn cằm sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi dưới, bóc tách mô, đưa miếng độn vào dưới xương cằm, điều chỉnh lại dáng cằm, cố định lại và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

2. Tiêu chuẩn đánh giá độn cằm đẹp

Theo bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thẩm mỹ viện Đông Á, thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương, có 4 tiêu chí để đánh giá tiêu chuẩn phẫu thuật độn cằm đẹp. Đó là tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, chất liệu được sử dụng, cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị trong phòng phẫu thuật và cuối cùng là tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi khách hàng.

– Bác sĩ

Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện quyết định 80% sự thành công của mỗi ca phẫu thuật độn cằm. Bác sĩ thực hiện độn cằm phải là người có mắt thẩm mỹ và trình độ cao, có bằng cấp chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và được các cơ quan chức năng cấp giấy phép thực hiện.

Tiêu chuẩn đánh giá phẫu thuật độn cằm đẹp-2

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, các dịch vụ phẫu thuật độn cằm như độn cằm Vline, độn cằm ngắn, độn cằm lẹm được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên khoa thẩm mỹ cằm trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành.

Các thao tác được thực hiện nhuần nhuyễn, chuẩn xác, tỉ mỉ, đảm bảo không gây đau đớn, khó chịu và cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

– Chất liệu

Chất liệu sử dụng trong độn cằm cũng là tiêu chí vô cùng quan trọng. Để cằm đẹp, không nhọn, không xô lệch và không bị đào thải chất liệu, trước khi thực hiện độn cằm, bạn phải tìm hiểu kỹ và trao đổi với bác sĩ để lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng để độn. Cả hai chất liệu này đều đảm bảo độ tương thích và thân thiện với cơ thể con người, tránh tuyệt đối tình trạng cằm xô lệch hay đào thải chất liệu gây đau đớn, sưng phù và hoại tử cằm như các chất liệu khác.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Tiêu chuẩn đánh giá phẫu thuật độn cằm đẹp-3

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật độn cằm trong phòng phẫu thuật Đông Á

Trang thiết bị của phòng phẫu thuật đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Độn cằm Vline đẹp hoàn hảo, độn cằm ngắn, độn cằm lẹm tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, vô khuẩn hiện đại. Các máy móc, thiết bị y khoa chuyên dụng để bóc tách và điều chỉnh dáng cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, thực hiện chính xác, cho phép rút ngắn thời gian phẫu thuật và hạn chế tổn thương.

– Khách hàng

Tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi khách hàng góp phần quyết định độ an toàn và chiếc cằm sau khi độn có đẹp hay không. Các bác sĩ khuyến cáo, để thực hiện độn cằm, bạn phải đủ sức khỏe và phải trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về bệnh sử của mình, có dị ứng thuốc không và có đang sử dụng loại thuốc gì không.

Để tìm hiểu rõ hơn về phẫu thuật độn cằm đẹp, liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Xem thêm:
>> Cẩm nang thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc
>> Giá độn cằm thẩm mỹ là bao nhiêu?