HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Công nghệ thẩm mỹ tân tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày đăng: 19/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 23/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, tự tin cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

1. THẨM MỸ HÀM – MẶT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới với thế mạnh về các phương pháp thẩm mỹ hàm – mặt tiên tiến. Nhanh nhạy trong việc cập nhật, tiếp nhận các xu hướng thẩm mỹ mới, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm nhận chuyển giao và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ cằm, gọt mặt, gọt hàm công nghệ Hàn Quốc, mang đến nét đẹp mới và niềm vui lớn cho mọi khách hàng.

Công nghệ Thẩm mỹ tại TMV Đông Á 9

Thẩm mỹ hàm – mặt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Thẩm mỹ hàm mặt công nghệ Hàn Quốc với nhiều dịch vụ đa dạng như Độn cằm V line, Độn cằm ngắn, Gọt cằm thẩm mỹ, Phẫu thuật gọt mặt V line, Thẩm mỹ độn cằm ngắn,… mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho chị em về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn tuyệt đối.

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

2. THẨM MỸ CÔNG NGHỆ HOA KỲ

2. 1 Độn cằm không phẫu thuật Radies

Không dừng lại ở việc tiếp nhận và áp dụng các phương pháp độn cằm, gọt mặt công nghệ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm nhận thấy những khác biệt vượt trội của công nghệ thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật Radies của Hoa Kỳ và nhanh chóng cập nhật, nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công giải pháp này, mang đến kết quả thẩm mỹ đáng kinh ngạc cho khách hàng.

Với phương pháp độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch, tuyệt đối không đau đớn, biến chứng, kết quả thẩm mỹ ổn định tối thiểu 18 tháng. Chi tiết xem tại đây>>

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Độn cằm không phẫu thuật Radies

2.2 Công nghệ giảm béo Lipo 4D

Được tìm ra bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2014, công nghệ giảm mỡ Lipo 4D với nhiều tính năng ưu việt đã nhanh chóng tạo ra “cơn sốt” không chỉ tại Hoa Kỳ mà còn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với phương pháp này, khách hàng sẽ có kết quả giảm mỡ vĩnh viễn đạt 95% chỉ trong 7 ngày.Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ Lipo 4D vào làm đẹp cho khách hàng, mang đến sự hài  lòng và yên tâm tuyệt đối.

IMG_0335

Giảm béo công nghệ Lipo 4D chỉ có tại TMV Đông Á

2. 3 Công nghệ Laser thẩm mỹ và một số công nghệ khác

– Công nghệ Laser thẩm mỹ: Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Laser thẩm mỹ vào làm đẹp cho khách hàng loạt công nghệ tiên tiến như trị hôi nách Ultra Dry, Xóa hình xăm triệt để công nghệ Raby Laser, Triệt lông Diode Laser, Làm đẹp vùng kín Laser Vinson….

Các công nghệ điều trị da: Hiểu rõ nhu cầu làm đẹp da của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm nhận chuyển giao và ứng dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hoa Kỳ, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng được trải nghiệm công nghệ trị sẹo Bio Plus, công nghệ trị mụn, Blue Light, Trị nám tàn nhang Yellow Laser…

Công nghệ Thẩm mỹ tại TMV Đông Á 2

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ Thẩm mỹ tại TMV Đông Á 3

Điều trị nám tận gốc công nghệ Yellow Laser

Công nghệ Thẩm mỹ tại TMV Đông Á 5

Điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để công nghệ Bio Plus

Để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám miễn phí, hãy gọi tới Hotline của Thẩm mỹ viện Đông Á!