Trang chủ » Hỏi đáp » Có phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không?

Có phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không?

Câu hỏi:

Tôi là người khá coi trọng vẻ bề ngoài nên rất lấy làm ngại với chiếc cằm bị lẹm của mình do đó muốn đi thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi, tại thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không? Thời gian và chi phí thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Trịnh Văn Tiến, 27 tuổi, Thanh Hóa).

Trả lời

Chào Tiến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Những thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không?

Chiếc cằm lẹm không chỉ là ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ mà nó còn là nỗi lo của nhiều mày râu bởi trong tổng thể khuôn mặt hơi bề ngang do xương hàm bành rộng và gồ cao của đa số nam giới thì chiếc cằm lẹm sẽ trở thành một “điểm lệch”, phá vỡ nét hài hòa, cân xứng của tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này hoàn toàn có thể được khắc phục với các phương pháp phẫu thuật độn cằm tiên tiến hiện nay, phù hợp hơn cả là kĩ thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc.

Theo đó, sau khi thăm khám, xác định độ lẹm của cằm và đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới hài hòa với gương mặt của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa miếng độn (đã được cắt gọt, kiểm định về chất lượng) vào trong cằm thông qua đường rạch nằm ở niêm mạc môi dưới sau đó điều chỉnh và cố định lại dáng cằm, tạo cằm đẹp tự nhiên, dáng cằm hợp lý nhất cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quyết định thẩm mỹ của mình.

Thời gian và chi phí độn cằm lẹm

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình độn cằm lẹm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Thời gian thực hiện là 1 h cho tất cả các công đoạn. Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn cũng như bác sĩ thực hiện, bạn có thể tham khảo ở bảng sau:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
BS Việt Nam
Chi phí (Triệu đồng)
BS Hoa Kỳ
Độn cằm lẹm (chất liệu thường) 15 25
Độn cằm lẹm (chất liệu đặc biệt) 25 40
Độn cằm bằng xương tự thân 40 60

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi độn cằm lẹm bởi 100%  các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, có quá trình tu nghiệp ở nước ngoài và nhiều ca phẫu thuật thành công.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: