Trang chủ » Hỏi đáp » Có nên phẫu thuật độn cằm V line không?

Có nên phẫu thuật độn cằm V line không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, cằm của tôi khá ngắn và có vẻ hơi lệch sang bên trái nên nhìn rất xấu đâm ra tôi tự ti lắm. Nghe nói TMV nhà mình đã áp dụng thành công phương pháp độ cằm V line Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi có nên áp dụng kĩ thuật này hay không? Nếu có thì mức chi phí là bao nhiêu? Tôi cảm ơn. (Hoàng Thị Lan, 29 tuổi, Thanh Hà, Hải Dương).

Trả lời

Chào bạn Lan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của doncamhanquoc.net. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên phẫu thuật độn cằm V line không?

Cũng như bạn, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti với chiếc cằm ngắn, lệch hay có khuyết điểm nào đó bởi nó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của toàn gương mặt. Bởi lẽ đó, nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ độn cằm, có thể khẳng định rằng đây là việc làm hợp lý và cần thiết để có diện mạo thanh thú hơn. Đúng như bạn đã được biết, hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc.

Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng chính xương cằm của bạn hoặc chất liệu sụn sinh học định hình, cắt gọt và định hình chúng sao cho có kích thước, hình dạng phù hợp nhất sau đó thực hiện rạch một đường ở niêm mạc môi dưới và đưa miếng độn vào, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm, tạo cằm thon gọn, hợp với 2 bên ngạnh hàm thành hình chữ V đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Có nên phẫu thuật độn cằm V line không?

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành độn cằm cho khách hàng

Thêm vào đó, kết quả của phương pháp này duy trì ổn định vĩnh viễn do chất liệu độn cằm có khả năng tương thích và độ thân thiện cao, không bị cơ thể đào thải. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi độn cằm tại TMV Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tào bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Như vậy, bạn nên áp dụng phương pháp độn cằm V line để có cằm đẹp hơn.

Chi phí độn cằm V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí độn cằm V line phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn có thể theo dõi cụ thể ở bảng sau:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 14
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 22
Độn cằm không phẫu thuật khoảng 7,2tr/cc
Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên độn cằm V line không của bạn, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: