Trang chủ » Hỏi đáp » Có nên độn cằm V line không?

Có nên độn cằm V line không?

Câu hỏi:

Cằm của tôi khá xấu nên tôi cảm thấy rất ngại. Cô bạn thân khuyên tôi đi độn cằm V line nhưng tôi vẫn đang băn khoăn không biết có nên áp dụng phương pháp này không? Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên ạ. (Trần Thị Hồng Nhung, 27 tuổi, T.p Thái Bình, Thái Bình).

Trả lời

Chào bạn Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nên phẫu thuật độn cằm V line không?

Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti khi sở hữu chiếc cằm không thật sự hài hòa với tổng thể gương mặt bởi cằm là điểm cuối đồng thời lại chiếm 30% cấu trúc hàm – mặt do đó có vai trò quyết định đến thẩm mỹ chung. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong cằm và cố định lại, chỉnh hình cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Khác với các phương pháp độn cằm trước đây, độn cằm V line sử dụng chất liệu độn an toàn (xương cằm của chính khác hàng hoặc chất liệu độn làm từ sụn sinh học định hình) do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Chi tiết về phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc >>

Có nên độn cằm V line không?

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành độn cằm V line Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm có đau không là mối bận tâm của nhiều chị em trước khi thẩm mỹ. Bạn có thể yên tâm rằng, trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì bởi vùng cằm đã được các bác sĩ sát khuẩn và thực hiện vô cảm bằng gây tê tại chỗ trước đó. Sau khi trở về nhà, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng cằm tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn uống thuốc và thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên độn cằm V line hay không của bạn, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm đưa ra quyết định của riêng mình.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: