Trang chủ » Hỏi đáp » Có nên độn cằm không?

Có nên độn cằm không?

Câu hỏi:

Cằm của tôi ngắn và bành rộng ra khiến gương mặt có phần góc cạnh và nam tính nên tôi rất tự ti. Tôi muốn hỏi có nên độn cằm không? Nếu có thì nên lựa chọn phương pháp nào. Cảm ơn bác sĩ. (Trần Thị Bích Thùy, 23 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thùy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của doncamhanquoc.net. Với những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin bởi chiếc cằm không thật sự thon gọn của mình bởi cằm là bộ phận chiếm 30% cấu trúc hình thái xương hàm mặt và cũng là điểm cuối nên có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ chung. Trong trường hợp cằm ngắn và bành rộng như của bạn thì việc áp dụng các phương pháp phẫu thuật độn cằm là việc cần và nên làm để có chiếc cằm thon gọn hơn với gương mặt.

Bạn có thể yên tâm rằng, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ làm đẹp, nhiều phương pháp độn cằm mới được tìm ra và áp dụng thành công, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn tốt nhất cho bạn. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ cằm tót nhất hiện nay. Đây là phương pháp đưa miếng độn cằm được làm từ xương cằm của khách hàng hoặc chất liệu độn sinh học định hình vào cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở đường niêm mạc môi, tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên.

Có nên độn cằm không?

Độn cằm V line tại TMV Đông Á

Theo đó, sau khi xác định những điểm chưa thật chuẩn về dáng cằm của bạn, đo vẽ, đánh dấu vị trí tác động, các bác sĩ sẽ đo vẽ, cắt gọt miếng độn cằm sao cho kích thước, hình dáng phù hợp sau đó thực hiện độn cằm cho bạn. Với phương pháp này, vết rạch mổ nằm ở trong miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau thực hiện, bạn sẽ được sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Bạn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ mà mình nhận được khi độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm. Thêm vào đó, quy trình độn cằm được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa các tổn thương, rủi ro có thể gặp phải.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: