Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Có nên độn cằm không phẫu thuật tạo gương mặt Vline?

Có nên độn cằm không phẫu thuật tạo gương mặt Vline?

Độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies đang trở thành xu hướng thẩm mỹ hot trong thời gian gần đây. Độn cằm có nguy hiểm không và có nên độn cằm không đang là những nghi vấn của rất nhiều người.

Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp độn cằm không sử dụng dao kéo, không chảy máu, không xâm lấn và tuyệt đối an toàn với sức khỏe bằng việc cấy ghép mô sinh học Radies vào vùng cằm.

Độn cằm không phẫu thuật-1

Độn cằm tạo gương mặt Vline đang làm xu hướng thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, đã được FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn. Radies có độ đậm đặc và độ đàn hồi cao hơn rất nhiều so với các chất làm đầy da khác, lại tương thích cao nên đã trở thành chất liệu lý tưởng để chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn. Hiện nay, độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies đã và đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ siêu hot tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan…

Có nên độn cằm không phẫu thuật không?

Độn cằm Radies đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ hot nhất trong thời gian gần đây bởi nó đảm bảo được các tiêu chí: Độn cằm đẹp tự nhiên như thật, thời gian nhanh chóng, không sử dụng dao kéo, không chảy máu và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

– Cằm đẹp tự nhiên như thật: Radies chứa tới 30% CaHA – hợp chất được tìm thấy trong răng và xương của con người, nhanh chóng lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại như thật, không thô cứng, không xô lệch và không bị biến dạng mỗi khi cơ mặt vận động.

– Tạo gương mặt Vline hoàn hảo: Tùy từng hình dáng, cấu trúc khuôn mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn chiều dài, thể tích, đo vẽ tạo dáng chiếc cằm mới, đảm bảo ngay sau khi độn cằm, bạn sẽ sở hữu gương mặt Vline thanh tú và đẹp hoàn hảo.

– Thời gian nhanh chóng: Nếu như quá trình phẫu thuật độn cằm thường kéo dài cả tiếng thì độn cằm không phẫu thuật lại chỉ tốn của bạn 5 phút. Ngay sau 5 phút, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên như ý muốn.

Độn cằm không phẫu thuật-2

Tiêm Radies tạo dáng cằm đẹp tự nhiên như ý muốn

– Không sử dụng dao kéo, không chảy máu: Để thực hiện độn cằm, sau khi sát trùng và bôi tê vùng cằm, bác sĩ sẽ tiêm Radies qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng cằm của bạn. Vùng cằm đã được bôi tê, cộng với mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào, mũi tiêm cũng không để lại dấu vết trên vùng cằm của bạn.

– Tuyệt đối an toàn: Không còn lo lắng nguy hiểm hay rủi ro với những ca phẫu thuật, độn cằm Radies đã được kiểm định và chứng nhận độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Bản chất Radies là các mô sinh học, có độ thân thiện và tương thích cao, nhanh chóng lấp đầy và khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, ngắn, lệch…

Địa chỉ độn cằm không phẫu thuật?

Độn cằm Radies là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, với quy trình phục vụ đạt chuẩn châu Âu và được Bộ Y tế cấp phép cam kết mang đến sự lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Phau-thuat-khuon-mat (1)

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng độn cằm

Để biết thêm thông tin chi tiết độn cằm không phẫu thuật Radies, liên hệ trực tiếp:

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: