Trang chủ » Hỏi đáp » Có nên độn cằm không phẫu thuật không?

Có nên độn cằm không phẫu thuật không?

Câu hỏi

Cằm của tôi rất xấu nên tôi rất tự ti mỗi khi xuất hiện ở nơi đông người vì thế tôi định đi thẩm mỹ để có cằm đẹp hơn. Vì biết tôi sợ đau nên bạn tôi khuyên tôi nên đi độn cằm không phẫu thuật tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn không biết có nên hay không vì nghe nói kết quả chỉ được gần 2 năm. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Trần Thị Hạnh Nhi, 28 tuổi, Kiến Thụy, Hải Phòng).

Trả lời

Chào bạn Hạnh Nhi!

Cũng như bạn nhiều chị em phụ nữ cảm thấy xấu hổ, thiếu tự tin khi sở hữu chiếc cằm không thật sự thon gọn, đẹp tự nhiên bởi cằm là bộ phận chiếm 30% cấu trúc hình thái của gương mặt hơn nữa lại nằm ở điểm cuối nên có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng. Để khắc phục tình trạng này, phái nữ đã tìm đến các kĩ thuật độn cằm khác nhau, từ đó, có nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh chủ đề này.

Để trả lời cho câu hỏi có nên độn cằm không phẫu thuật không bạn cần hiểu rõ bản chất của phương pháp này. Đây là hình thức làm đẹp cằm bằng cách đưa các chất làm đầy vào bên trong cằm thông qua một mũi tiêm thẩm mỹ do đó hạn chế tối đa cảm giác đau đớn và các rủi ro có thể gặp phải khi độn cằm. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies, giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm xấu của bạn chỉ trong 5 – 10 phút.

Có nên độn cằm không phẫu thuật không?

Độn cằm không phẫu thuật không gây đau đớn, khó chịu

Theo như chia sẻ của bạn thì bạn rất sợ đau nên muốn độn cằm không phẫu thuật nhưng còn băn khoăn bởi kết quả của phương pháp này chỉ duy trì được một khoảng thời gian nhất định. Như trên có đề cập, hiện TMV Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies, đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn gì trong và sau khi thực hiện.

Mô sinh học Radies có độ đậm đặc và tính tương thích cao nên chậm bị cơ thể hấp thu, đào thải do đó kết quả thẩm mỹ ổn định trong khoảng thời gian tối thiểu là 18 tháng. Sau đó, bạn có thể thực hiện lại ngay để có cằm đẹp hơn. Đến đây chắc có lẽ bạn đã biết có nên độn cằm không phẫu thuật không. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể qua TMV hoặc liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: