Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Chuyên gia phân tích kĩ thuật độn cằm V line Hàn Quốc

Chuyên gia phân tích kĩ thuật độn cằm V line Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật độn cằm V line là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt của khách hàng.

 

Chuyên gia phân tích kĩ thuật độn cằm V line Hàn Quốc

Chiếc cằm thon gọn hình chữ V làm tăng sức cuốn hút của gương mặt

Cùng với các dịch vụ nâng mũi, gọt mặt, độn cằm Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng, trào lưu làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cùng trò chuyện với bác sĩ Tuấn Anh – bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á để có cái nhìn tổng thể chính xác nhất về phương pháp độn cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc ngay hôm nay.

Chào bác sĩ, mong bác sĩ cho biết phẫu thuật độn cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc là gì ạ?

Phẫu thuật độn cằm V line là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi sau đó cố định lại để tạo dáng cằm thon gọn, cân đối với khuôn mặt mỗi người. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và đo vẽ dáng cằm mới các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng điều trị sau đó thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo dáng cằm mới thon gọn, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật độn cằm V line Hàn Quốc 1

Độn cằm V line là kĩ thuật tạo cằm thon gọn, hài hòa cân đối với gương mặt

Không biết những trường hợp nào có thể áp dụng phương pháp này?

Độn cằm V line là kĩ thuật tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa cho các trường hợp sau:

– Trường hợp cằm ngắn: Bác sĩ tiến hành gọt cằm kết hợp với chất liệu độn nhân tạo để tạo cằm dài và thon gọn hơn.

– Trường hợp cằm lẹm: Các bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo miếng độn cân đối, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Sự khác biệt của độn cằm V line và các kĩ thuật độn cằm khác là gì?

Độn cằm V line sử dụng chất liệu độn an toàn (chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc) hoặc xương cằm của chính khách hàng do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe đồng thời mang đến hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp hoàn hảo trong thời gian rất dài. Đây là điều mà các kĩ thuật độn cằm thông thường không làm được.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật độn cằm V line Hàn Quốc 2

Cằm thon gọn, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện độn cằm V line Hàn Quốc

Không biết quy trình phẫu thuật độn cằm V line diễn ra như thế nào thưa bác sĩ?

Độn cằm V line là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó cần được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy trình được chuẩn hóa của bộ Y tế:

+Bước 1: Bác sĩ thăm khám cằm, tư vấn

+Bước 2Đo vẽ, định hình dáng cằm mới, chọn chất liệu độn phù hợp.

+Bước 3Sát khuẩn và gây tê vùng cằm.

+Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm: đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, cố định lại rồi nhẹ nhàng đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 Chuyên gia phân tích kĩ thuật độn cằm V line Hàn Quốc 3

Các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành độn cằm V line cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công kĩ thuật độn cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc chưa?

Kĩ thuật độn cằm V line Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á từ lâu, thu hút sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em trong và ngoài nước. Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và đưa ra chỉ định phẫu thuật hợp lí nhất cùng sự hỗ trợ của công nghệ làm đẹp tiên tiến nên có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ cũng như an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật độn cằm.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: