HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuyên gia Hàn Quốc giải đáp: Độn cằm ở đâu đẹp?

Ngày đăng: 27/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 06/02/2017

Mất 30 giây để đọc

Độn cằm ở đâu đẹp luôn là mối bận tâm của những tín đồ yêu thích thẩm mỹ hiện đại. Chia sẻ dưới đây từ chuyên gia Hàn Quốc sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn lựa đúng cơ sở thẩm mỹ tốt nhất để thực hiện độn cằm, mang lại khuôn mặt V-line hợp thời đúng chuẩn:

Các tiêu chí lựa chọn độn cằm ở đâu đẹp

don-cam-o-dau-dep 1

Biết tìm địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp?

Chỉ có những cơ sở thẩm mỹ uy tín, hội tụ đủ các yếu tố sau mới có thể thực hiện một ca độn cằm an toàn, hiệu quả:

  • + Các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện độn cằm: có bằng cấp chứng nhận đầy đủ, từng qua nhiều năm kinh nghiệm độn cằm cũng như phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.
  • + Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động hợp pháp.
  • + Thực hiện phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện, với đầy đủ trang thiết bị y tế chuyên dụng cần thiết, được vô trùng đầy đủ

Trên đây là 3 tiêu chí hàng đầu để đánh giá xem địa chỉ phẫu thuật độn cằm có uy tín, an toàn, hiệu quả hay không. Bạn chỉ nên lựa chọn những cơ sở hội tụ đủ các yếu tố này, thậm chí phải tìm hiểu kĩ bằng cách gọi điện, hỏi han các tổ chức quản lý doanh nghiệp để nắm chắc thông tin, chứ tuyệt đối không nên chọn bừa.

Chuyên gia Hàn Quốc gợi ý độn cằm ở đâu đẹp nhất

Trên thị trường thẩm mỹ phức tạp như hiện nay, việc tìm được một địa chỉ độn cằm đẹp không hề đơn giản. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc gợi ý cho bạn một địa chỉ độn cằm không thể bỏ qua, đó là hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á – chuỗi cơ sở làm đẹp lớn nhất Việt Nam.

don-cam-o-dau-dep 5

Hot-teen Tuyết Anh xinh đẹp thực hiện độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đến với Đông Á để trải nghiệm dịch vụ độn cằm, bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ bởi những lí do sau đây:

  • + Thẩm mỹ viện Đông Á là chuỗi thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động hợp pháp: giấy phép hoạt động số 1542/SYT GĐHĐ; chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO_CCHN, giấy chứng nhận kinh doanh số 01A8013839.
  • + Đội ngũ bác sĩ thực hiện độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo chính quy, bài bản tại các Đại học lớn trong nước và nước ngoài, có thời gian tu tập nhiều năm tại Hàn Quốc, Mỹ,… cũng như nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm đẹp.

don-cam-o-dau-dep 7

Bác sỹ Lê Thanh Nhã đang tư vấn độn cằm cho khách hàng tại Đông Á

>>> Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ độn cằm của Thẩm mỹ viện Đông Á

  • + Thực hiện phẫu thuật độn cằm đạt chuẩn Bộ Y tế, có khám sức khỏe tổng quát đầy đủ trước khi làm đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • + Áp dụng công nghệ độn cằm cao cấp, với các chất độn sinh học an toàn, thân thiện, thích nghi gần như hoàn hảo với cơ thể, áp dụng cho cả phẫu thuật độn cằm và độn cằm không phẫu thuật.

don-cam-o-dau-dep 6

Quá trình độn cằm tại Đông Á không đau, không sẹo, không xâm lấn

  • + Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, phòng chăm sóc hậu phẫu sang trọng, tiện nghi.
  • + Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận được đánh giá cao của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, cũng như phản hồi tốt của các khách hàng từng tới thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp nhất, mời bạn liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi: