Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Chuyên gia giải đáp: Độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Chuyên gia giải đáp: Độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ ơi. Em đang muốn độn cằm V-line cho trẻ mà vẫn chưa tìm hiểu được nhiều thông tin lắm, đặc biệt là độn cằm hết bao nhiêu tiền, vì mỗi nơi một giá. Bác sĩ có thể tư vấn cho em về giá cả, cũng như cách chọn chỗ độn cằm ngon – bổ – rẻ không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Thị Thu Hà – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “độn cằm hết bao nhiêu tiền” và “cách chọn chỗ độn cằm ngon – bổ – rẻ” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm hết bao nhiêu tiền?

don-cam-het-bao-nhieu-tien-1

Độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Độn cằm là giải pháp hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt bằng cách tiêm chất độn an toàn làm đầy cằm qua đường niêm mạc môi. Chi phí dịch vụ độn cằm mỗi nơi một khác nhau, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chất liệu độn cằm, chi trả cho bác sĩ phẫu thuật, công nghệ áp dụng, giá thuê mặt bằng,… Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí độn cằm được áp dụng như bảng sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 15 120
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25 120
Độn cằm không phẫu thuật từ 8 – 9 triệu / 1 cc 15 – 20

Mỗi dịch vụ độn cằm tại Đông Á đều có những đặc điểm riêng biệt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Giá độn cằm như vậy được cho là phải chăng so với chất lượng đem lại.

Cách chọn địa chỉ độn cằm “ngon – bổ – rẻ”

Một địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp, an toàn, hiệu quả cần thỏa mãn những yếu tố sau:

+ Độn cằm sử dụng chất liệu an toàn, nhập khẩu chính hãng, tuyệt đối không gây biến chứng.

+ Đội ngũ bác sĩ có đầy đủ bằng cấp, giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật.

+ Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, có thiết bị y tế đầy đủ, đạt tiêu chuẩn.

don-cam-het-bao-nhieu-tien

Bác sĩ độn cằm tại TMV Đông Á

Chỉ khi có đủ 3 yếu tố then chốt trên, cơ sở làm đẹp mới có thể cung cấp một dịch vụ độn cằm tốt. Một trong những địa chỉ độn cằm đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay là chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á. Dịch vụ độn cằm tại Đông Á đảm bảo tuyệt đối chuyên nghiệp và hiệu quả thẩm mỹ cao, bởi những ưu điểm sau đây:

+ Độn cằm tại Đông Á sử dụng sụn sinh học định hình tiên tiến, được nghiên cứu bởi chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và được FDA, Bộ Y tế chứng nhận độ an toàn, cho phép lưu hành và sử dụng làm đẹp.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, được hỗ trợ và cập nhật kiến thức công nghệ bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, tối tân, đầy đủ thiết bị y tế đạt chuẩn, nhận được sự tín nhiệm của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

+ Giá cả dịch vụ độn cằm phải chăng so với chất lượng đem lại.

Hy vọng phần trả lời trên của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc “độn cằm hết bao nhiêu tiền” và “cách chọn chỗ độn cằm ngon – bổ – rẻ” của bạn. Nếu còn bất kì câu hỏi nào, mời bạn liên hệ trực tiếp tới Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: