Trang chủ » Hỏi đáp » Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line có cao không?

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line có cao không?

Câu hỏi: Tôi nghe nói có thể thay đổi dáng khuôn mặt nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line. Không biết có đúng như vậy không và nếu đúng thì chi phí của dịch vụ này có cao lắm không? Liệu tôi có gặp phải nguy hiểm gì khi thực hiện gọt mặt không? Mong bác sĩ tư vấn. (Cao Hoài An, 28 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời

Hoài An thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của doncamhanquoc.net. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như những gì bạn được nghe, có thể thay đổi hình thái và dáng mặt nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line hay còn gọi là gọt mặt V line. Đây là kĩ thuật can thiệp vào cấu trúc xương hàm mặt, điều chỉnh và cố định vị trí cằm giúp khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành độn thêm chất liệu hoặc lấy bớt tổ chức xương hàm mặt, định hình lại dáng mặt một cách cân đối và hài hòa nhất. Chi phí cho một ca phẫu thuật gọt mặt V line khoảng 60 triệu đồng.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line có cao không?

Chi phí gọt mặt tại TMV Đông Á khoảng 60 triệu đồng

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tạo mặt V line được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế cùng sự hỗ trợ của công nghệ nội soi hiện đại do đó đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. Các thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần cấu trúc vùng hàm mặt, giúp bác sĩ thấy rõ mọi đặc điểm xương hàm mặt, cằm, các dây thần kinh, mạch máu từ đó thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, hạn chế tối đa các tổn thương, biến chứng có thể xảy ra do đó không nguy hiểm tới sức khỏe của chị em.

Thêm vào đó, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân nên không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình gọt mặt. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm hơn với quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line của mình và sớm hiện thực hóa quyết định đó để có vẻ đẹp trọn vẹn hơn.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: