Trang chủ » Hỏi đáp » Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi định đi độn cằm nhưng còn đang băn khoăn về giá cả. Thẩm mỹ viện cho tôi hỏi là chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu? (Hà Thị Kim Liễu, 30 tuổi, Phú Thọ)

 Trả lời:

Chào Kim Liễu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu” của bạn như sau:

Độn cằm Hàn Quốc được biết đến là giải pháp làm đẹp giúp khuôn mặt thon gọn, cân đối, sở hữu dáng cằm V-line thời thượng tôn lên các đường nét khác. Một trong những băn khoăn lớn nhất của chị em trước cách làm đẹp này chính là nên chuẩn bị bao nhiêu tiền, hay chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

phau-thuat-don-cam-han-quoc-1

Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu?

Mỗi cơ sở làm đẹp sẽ quy định giá tiền phẫu thuật độn cằm khác nhau, và chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ sử dụng, tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật, giá thuê mặt bằng,… Tại Thẩm mỹ viện Đông Á – một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu có bảng giá phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc như sau:

+ Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thường): 15 triệu VNĐ

+ Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt): 25 triệu VNĐ

+ Độn cằm không phẫu thuật: từ 8 – 9 triệu VNĐ/cc

Giá phẫu thuật độn cằm như trên tại Đông Á được đánh giá là phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong khi vẫn đáp ứng hai tiêu chí an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Vì sao nên chọn phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại TMV Đông Á?

Tại sao TMV Đông Á lại là cái tên được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng lựa chọn phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đến vậy? Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này tại Đông Á:

+ Đội ngũ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có bằng cấp đầy đủ, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

phau-thuat-don-cam-han-quoc-3

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại TMV Đông Á an toàn, hiệu quả cao

+ Quy trình độn cằm Hàn Quốc đạt chuẩn Bộ Y tế: Bác sĩ thăm khám sức khỏe, tư vấn trước phẫu thuật; Đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới; Nhận được sự đồng ý từ khách hàng, bắt đầu gây tê và độn cằm; Đóng vết thương và chăm sóc hậu phẫu, dặn dò chu đáo.

+ Công nghệ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc mới sử dụng sụn sinh học định hình có độ tương thích cao, hoặc chất làm đầy an toàn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc,…

+ Đội ngũ tư vấn, chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình.

+ Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo vĩnh viễn.

Trên đây là phần trả lời của chúng tôi về thắc mắc “chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc giá bao nhiêu” của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, mời bạn liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: