Cần tư vấn về chi phí, thời gian và kết quả độn cằm V line Hàn Quốc

Tôi có tìm hiểu và được biết TMV bên mình có phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc tốt lắm nên định đi xem thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi thời gian, chi phí và kết quả của phương pháp này như thế nào?

Câu hỏi: Cằm của tôi rất xấu nên tôi cảm thấy thật sự thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Tôi có tìm hiểu và được biết TMV bên mình có phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc tốt lắm nên định đi xem thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi thời gian, chi phí và kết quả của phương pháp này như thế nào? Tôi cảm ơn

(Đặng Ánh Hồng, Lập Thạch, Vĩnh Phúc).

Trả lời

Chào bạn Ánh Hồng! Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi sở hữu chiếc cằm không thật sự thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm tiên tiến được áp dụng, trong đó độn cằm V line Hàn Quốc là phương pháp được chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn.

Kết quả độn cằm V line như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tác động, can thiệp vào vùng cằm của khách hàng, đưa miếng độn vào bên trong và cố định lại đồng thời có những điều chỉnh hợp lý về vị trí cằm sao cho cằm và 2 góc hàm hợp với nhau, tạo đường nét hình chữ V. Chi tiết xem tại đây>>

Sau phẫu thuật, tình trạng cằm ngắn, cằm xấu của bạn sẽ được khắc phục, cằm sẽ thon gọn hơn và hài hòa trong cấu trúc tổng thể của gương mặt. Phương pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại thông qua vết rạch nằm ở niêm mạc môi dưới trong khoang miệng nên không để lộ sẹo như các phương pháp phẫu thuật độn cằm trước đây.

Cần tư vấn về chi phí, thời gian và kết quả độn cằm V line Hàn Quốc

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được sở hữu cằm thon gọn, đẹp tự nhiên

Thời gian và chi phí độn cằm V line?

Trên thực tế, chi phí độn cằm tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu độn cằm, phương pháp áp dụng, bác sĩ thực hiện. Bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc tại TMV Đông Á với mức giá sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 15 120
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25 120
Độn cằm không phẫu thuật từ 8 – 9 triệu / 1 cc 15 – 20

Quy trình độn cằm V line được tiến hành trong khoảng 60 phút, sau đó bạn sẽ được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ, 2 – 3 h có thể trở về nhà luôn. Để có kết quả độn cằm V line tốt nhất, bạn nên thực hiện theo đúng lời khuyên của các bác sĩ về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Cảm ơn bạn!

hotline-190064991

dk-tư-vấn

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ