Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Cẩn trọng với 3 biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật độn cằm

Cẩn trọng với 3 biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật độn cằm

Cằm nhọn bất thường, cằm dị dạng và cằm thiếu tự nhiên là 3 biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ khiến không ít chị em đau đầu. Cẩn trọng hơn khi lựa chọn phương pháp làm đẹp để có kết quả như mong đợi.

Cẩn trọng với 3 biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật độn cằm

Lựa chọn đúng phương pháp độn cằm để có cằm đẹp tự nhiên như mong đợi

1. 3 biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật độn cằm

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, cằm nhọn bất thường, cằm dị dạng và cằm thiếu tự nhiên là 3 biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật độn cằm:

Cằm nhọn bất thường: Chiếc cằm nhọn vừa phải giúp gương mặt thêm thanh thoát, thon gọn tuy nhiên khi nó nhọn quá mức cần thiết sẽ khiến gương mặt sẽ sắc sảo đến độ đanh quánh, tác động trực tiếp tới thẩm mỹ khi nhìn vào.

Cằm dị dạng: Chị em tìm đến các phương pháp phẫu thuật độn cằm với mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp, hài hòa với gương mặt tuy nhiên một sơ suất nhỏ trong quá trình phẫu thuật cũng có thể khiến cho kết quả đi ngược lại ban đầu, khiến chiếc cằm của chị em méo mó, dị dạng.

Cằm thiếu tự nhiên: Đây là biến chứng dễ thấy nhất do áp dụng sai phương pháp độn cằm hoặc độn cằm hỏng. Chiếc cằm tự nhiên bị mất đi, thay vào đó là phần cằm cứng đơ, nhô ra khiến gương mặt cứng và thô hơn.

Cẩn trọng với 3 biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật độn cằm 1

Chiếc cằm vẹo vò, lệch hẳn về một bên khiến gương mặt của chị em xấu xí hơn

2. Phương pháp độn cằm không biến chứng

Trước nỗi lo về các biến chứng sau khi phẫu thuật độn cằm của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp độn cằm Hàn Quốc, đảm bảo tốt hơn an toàn và kết quả thẩm mỹ mà chị em nhận được. Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào cằm qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm, chiều dài và bề ngang của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối giúp dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Vượt lên trên các kĩ thuật độn cằm trước đây, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn an toàn và có khả năng tạo hình cao bao gồm chất liệu độn tự thân (xương cằm, xương hàm) và chất liệu sinh học định hình. Mặt khác thay vì vết mổ hở nằm ở bên ngoài, các bác sĩ sẽ rạch một đường rất mảnh nằm trong niêm mạc môi, khéo léo đưa chất liệu độn vào, cố định dáng cằm và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu sinh học do đó không gây ra biến chứng sau phẫu thuật cũng không lộ sẹo thẩm mỹ.

Cẩn trọng với 3 biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật độn cằm 2

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Tại Việt Nam, các phương pháp phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Lê Thảo, 25 tuổi, Hải Phòng cho biết “Nếu không được chị bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á, có lẽ tôi sẽ không bao giờ lấy lại được sự tự tin của mình bởi chiếc cằm hỏng, vẹo vò, xấu xí. Các bác sĩ ở đây đã chỉnh sửa và định hình lại dáng cằm cho tôi, giúp gương mặt tôi hài hòa hơn trước rất nhiều”.

Chị Minh Trang, 29 tuổi, Hà Nội vui mừng chia sẻ “Tôi đã thực hiện phẫu thuật độn cằm một lần và ám ảnh mãi với chiếc cằm nhô hẳn ra ngoài, nhìn chẳng tự nhiên chút nào. Cũng may, có cô bạn đi gọt mặt ở Thẩm mỹ viện Đông Á về và bảo các bác sĩ ở đây giỏi lắm, khuyên tôi đến đó độn cằm lại. Quả thật, kết quả khiến tôi vui sướng vô cùng. Cảm ơn Đông Á”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: