Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V line

Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V line

Phẫu thuật gọt hàm (gọt mặt) là một trong những dịch vụ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các eva với mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa hơn. Bài viết này giúp chị em nắm bắt rõ quy trình thực hiện gọt hàm theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành.

Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V line

Phẫu thuật gọt hàm tạo mặt chữ V thanh tú

Hai bên góc hàm bành rộng ra ngoài tạo cảm giác khuôn mặt vuông vức, góc cạnh, làm mất đi vẻ đẹp nữ tính vốn có do đó gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, với bước tiến lớn của ngành y khoa thẩm mỹ, việc sở hữu gương mặt V line thanh tú không còn là vấn đề quá phức tạp với các phương pháp độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt. Trong đó, phẫu thuật gọt hàm (gọt mặt) là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Bài viết này giúp bạn nắm rõ quy trình thực hiện gọt hàm đạt chuẩn an toàn mà Bộ Y tế ban hành.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Đây là bước không thể bỏ qua dù khách hàng là người am hiểu, ít hiểu hay không hiểu gì về phẫu thuật gọt hàm. Ở bước này, việc cần làm của khách hàng là thẳng thắn, cởi mở nêu ra tất cả những mong muốn, băn khoăn của bản thân khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tạo mặt V line. Trên cơ sở đó, các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất trên nền tảng những phân tích tỉ mỉ về cấu trúc xương hàm mặt và tỉ lệ vùng cằm trong tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V line  1

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, chụp X quang hàm mặt

Phẫu thuật gọt hàm được xếp vào một phẫu thuật lớn do đó để đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử máu, thử phản ứng thuốc, đảm bảo rằng đối tượng đó đủ điều kiện tham gia phẫu thuật gọt hàm. Sau đó, bạn sẽ được chụp X quang hàm mặt can bản để xác định cấu trúc hàm mặt, vị trí cần phẫu thuật và các bất thường (nếu có). Sau khi xác nhận khách hàng đủ điều kiện tham gia phẫu thuật, các bác sĩ tiếp tục đi đến bước 3.

Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V line  2

Các bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng

 

Bước 3: Vô cảm bằng gây mê toàn thân

Như trên đã nói, phẫu thuật gọt hàm là một đại phẫu, bất kì một sai sót nào cũng có thể để lại biến chứng nguy hiểm do đó trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây mê toàn thân cho khách hàng. Việc này còn giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay bất kì khó chịu nào.

Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V line  3

Các bác sĩ gây mê cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt hàm

Sau khi kết thúc các công đoạn chuẩn bị phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt hàm cho khách hàng bằng các thao tác nhanh chóng, tuyệt đối an toàn. Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ quan sát rõ mọi đặc điểm vùng hàm mặt từ đó thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt xương hàm, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt hàm tạo mặt V line  4

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, các thao tác phải được diễn ra chính xác tuyệt đối bởi vùng hàm – mặt là nơi tập trung nhiều dây thần kinh, động mạch chủ của toàn bộ cơ thể vì thế trước khi quyết định thẩm mỹ, chị hem nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng mọi thông tin về phương pháp này, đặc biệt là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tại Việt Nam, phẫu thuật gọt hàm sử dụng công nghệ nội soi hiện đại đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, mang đến nét đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ Việt. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: