Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Cằm vuông tướng số và cách thay đổi “vận mệnh”

Cằm vuông tướng số và cách thay đổi “vận mệnh”

Cằm vuông thường xuất hiện ở khuôn mặt chữ điền. Đây được coi là ưu điểm với cánh mày râu nhưng lại là nhược điểm với chị em phụ nữ theo góc nhìn của tướng số. Để xóa bỏ “điểm trừ” đó và tăng thêm “điểm cộng”, chị em hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây:

Con gái cằm vuông thì sao?

Con gái cằm vuông thì sao?

Cằm vuông trong tướng số?

Trên góc độ “nhìn tướng đoán tính cách”, người phụ nữ có khuôn mặt vuông thường bản lĩnh, cuộc sống dù bộn bề nhiều ngang trái nhưng họ vẫn luôn cách điều chỉnh, “tận hưởng” một cách có ý nghĩa nhất. Hơn nữa, đó còn là biểu hiện của người chăm chỉ, giỏi giang, sức khỏe tốt.

mặt đơ cứng vì cằm vuông

Mặt đơ cứng vì cằm vuông

Tuy nhiên, cằm vuông vắn, góc cạnh khiến khuôn mặt của chị em trở nên thô cứng. Và theo tướng học, đó lại là biểu biện của một người sống hơi nguyên tắc, thiếu sự lãng mạn nên thường tạo ra một khoảng cách vô hình với mọi người, đặc biệt là các bạn nam.

Vì thế, để khắc phục điều đó, tự tin vào bản thân, tôn thêm sắc đẹp, hãy điều chỉnh cằm sao cho cân đối với ngũ quan.

Vậy làm thế nào để cằm vuông trở nên tinh tế?

“Biến hóa” mặt vuông chữ điền trở nên xinh đẹp mà không phá tướng, tới nay, có nhiều cách. Như:

Mẹo trang điểm cho các cô nàng cằm vuôngMẹo trang điểm cho các cô nàng cằm vuông

1 – Make up:

Chỉ cần tới không đầy 20 phút, thực hiện thoa kem nền, sau đó dậm phấn nâu nên vùng cằm và hàm để che đi độ “bè” của mặt vuông trở nên thon gọn hơn, sau đó phủ phấn sáng màu và tỉa lông mày thanh mảnh, dùng son hồng, đỏ, da cam,… để gương mặt thêm tươi tắn.

2 – Massage:

Cách massage cho cằm vuông thon gọn

Cách massage cho cằm vuông thon gọn

Dùng ngón cái đặt lên hai cạnh hàm, sau đó dùng hai ngón tay trỏ muốt, miết từ cằm lên quai hàm và ngược lại. Thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần trong 15 – 20 phút, kết hợp hít thở thật sâu, đều, đầu óc thư thái. Thực hiện 1 – 2 lần/ngày trong một thời gian sẽ thấy sự cải thiện.

Lưu ý:

Những cách làm trên dễ thực hiện nhưng không có tính “ổn định” ” nhanh chóng”. Bạn phải làm những thủ tục rườm rà mỗi khi ra ngoài (make up) hay phải chờ đợi kết quả quá lâu, không đủ kiên trì làm hàng ngày (như massage) nên đó chưa phải là cách tối ưu để làm cằm vuông trở nên đẹp và gọn gàng hơn.

Để thực hiện điều đó, bạn cần tác động trực tiếp vào cấu trúc xương cằm bằng cách: độn cằm cho mặt vuông hoặc gọt cằm tùy từng trường hợp và nguyện vọng để gương bác sĩ điều chỉnh dáng cằm sao cho hài hòa, cân đối, nhỏ xinh như mong đợi.

Để được biết trong trường hợp cằm vuông của bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ độn cằm như thế nào, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Đông Á, qua Hotline:

cal141

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: