HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cằm nhọn trong tướng số của nam và nữ giới

Ngày đăng: 30/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 01/10/2015

Mất 30 giây để đọc

Cằm nhọn đang dần trở thành một tiêu chuẩn “đẹp” mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhưng cằm nhọn trong tướng số mang ý nghĩa gì? Với nam và nữ giới thì đây liệu có phải là một dấu hiệu tốt hay không?

Cằm nhọn trong tướng số của người phụ nữ

Tìm hiểu cằm nhọn trong tướng số của người phụ nữ

Tìm hiểu cằm nhọn trong tướng số của người phụ nữ

Người con gái nào sở hữu chiếc cằm nhọn tạo chữ V thường rất hấp dẫn bởi nét đường nét thanh thoát, còn nếu xét về cằm nhọn trong tướng số thì họ được biết đến là người thông minh, linh hoạt, luôn trọng lời hứa và luôn giữ thế chủ động, được nhiều người quý mến và gặt hái được nhiều thanh công trong sự nhiệp.

Với ý nghữa tốt đẹp về nhiều mặt trên của cằm nhọn tướng số mà nếu ai sinh ra đã sở hữu cằm nhọn bẩm sinh thì thật tuyệt vời. Đây là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều điềm lành trong cuộc sống và với những điểm lành đó, nếu bạn biết tận dụng thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên hoàn mỹ.

Tuy nhiên, cũng xét về cằm nhọn tướng số thì người phụ nữ có cằm nhọn cũng cho thấy họ là người khá đa nghi, vì thế đôi khi phải chịu tổn thương về mặt tình cảm.

Cằm nhọn trong tướng số của người đàn ông

Cằm nhọn trong tướng số người đàn ông?

Cằm nhọn trong tướng số người đàn ông?

Xét trong tổng thể khuôn mặt của người đàn ông thì trán là bộ phận thể hiện tiền vận, sống mũi và gò má thể hiện trung vận và cuối cùng là cằm thể hiện hậu vận.

Vì vậy, cằm nhọn trong tướng số của người đàn ông “báo hiệu” một con người hay do dự hoặc dễ bị người khác tác động. Cụ thể là bạn có thể đưa ra một quyết định, nhưng khi người khác đưa ra một đề xuất khác, bạn dễ bị tình cảm cá nhân chi phố, do dự và có thể thay đổi quyết định dễ dàng tùy thuộc vào tâm trạng, nhưng lại khá may mắn vì có nhiều người giúp đỡ.

Ngoài ra, hậu vận qua chiếc cằm nhọn cho thấy họ sẽ không gặp nhiều may mắn trong giai đoạn này, thậm chí, đây còn là giai đoạn “thử thách” trong đời họ.

Cằm nhọn dưới góc nhìn thẩm mỹ

Cằm nhọn tướng số và trong thẩm mỹ

Cằm nhọn tướng số và trong thẩm mỹ

Ngoài góc nhìn cằm nhọn trong tướng số, nếu xét về mặt thẩm mỹ thì hình dáng chiếc cằm này lại khiến gương mặt của bạn thon gọn, thanh tú và sang trọng hơn rất nhiều.

Những người có chiếc cằm nhọn dáng Vline còn rất thu hút đám đông, chính vì thế, cằm nhọn Vline được coi như một chuẩn đẹp mới và cũng nhờ chiếc cằm nhọn họ có nhiều thành công hơn trong sự nghiệp như cô nàng “Thợ săn thành phố” Park Mi Young, cô đào Phạm Băng Băng, tại Việt Nam có ca sĩ Thủy tiên, Angela Phương Trinh,…

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn xinh ra đã có được nét đẹp thành tú này, nhưng với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tạo cằm nhọn Vline bằng kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc. Phương pháp này cho phép chỉnh sửa đường nét của chiếc cằm sao cho hài hòa và đạt được hình dáng như mong muốn mà không gây biến chứng.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp để có chiếc cằm nhọn Vline thật xinh xắn, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

tel:19006499