HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cằm lệch, hàm lệch và Biện pháp số 1 để có khuôn mặt chuẩn

Ngày đăng: 04/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 09/02/2017

Mất 30 giây để đọc

Cằm lệch hay hàm bị lệch là một trong những khiếm khuyết lớn trên gương mặt, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Tình trạng này sẽ được khắc phục an toàn, hiệu quả với biện pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc.

Chuẩn mực vẻ đẹp các thời kì, màu da đều hướng đến sự cân xứng hài hòa đầu tiên. Chiếc cằm lệch sẽ phá vỡ sự cân bằng của các đường nét gương mặt mà đường mũi là trung tâm, khiến diện mạo của bạn kém đẹp và sang trọng.

Cằm lệch, hàm lệch là gì? Vì sao cằm lại bị lệch?

cam-lech 1

Mô phỏng cấu trúc cằm lệch, hàm lệch

Cằm lệch, hàm lệch là gì?

Cằm lệch hay hàm lệch là hiện tượng xương cằm hoặc hàm không nằm cân xứng theo trục mặt, mà có chiều hướng lệch sang một bên trái hoặc phải. Trục mặt ở đây là đường thẳng nối từ giữa trán, qua trục sống mũi, giữa môi và tới giữa cằm. Độ lệch khỏi trục mặt sẽ quyết định độ lệch của cằm hay hàm. Với những trường hợp cằm lệch, hàm lệch nhiều, có thể quan sát khá rõ sự bất cân đối ngay từ trực diện.

Nguyên nhân cằm lệch, hàm lệch phổ biến

  • – Do bẩm sinh
  • – Do chấn thương tai nạn mạnh
  • – Do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng: bác sỹ thiếu kinh nghiệm, áp dụng công nghệ không phù hợp, chất liệu độn cằm kém chất lượng hoặc chăm sóc hậu phẫu không tốt.

cam-lech

Cằm lệch làm khuôn mặt trở nên kém đẹp

Dáng cằm, hàm lệch ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mà không một biện pháp trang điểm hay làm tóc nào có thể khắc phục được. Sở hữu gương mặt bị lệch, không ít người cảm thấy tự ti về diện mạo của mình, cũng như lo lắng về những vận mệnh không tốt theo nhân tướng học như: số khó giàu, cuộc đời vất vả gian truân, tình duyên lận đận, chồng/vợ dễ ngoại tình,…

Đâu là cách chỉnh hình cằm lệch, hàm lệch an toàn, hiệu quả toàn diện?

Hiện nay giải pháp duy nhất giúp chỉnh hình cằm lệch chính là phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao, mà nổi tiếng nhất phải kể đến các phẫu thuật chỉnh hình Hàn Quốc.

Công nghệ Hàn Quốc khắc phục triệt để tình trạng cằm lệch, lệch hàm

Kết quả chỉnh hình cằm lệch, hàm lệch CN Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia “thiên đường” của phẫu thuật thẩm mỹ, nổi tiếng với những nghiên cứu chuyên sâu về các biện pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt toàn diện. Hầu hết các diễn viên, ca sĩ, ngôi sao Hàn Quốc đều từng qua phẫu thuật thẩm mỹ, và không ít trong đó cũng từng bị cằm lệch, hàm lệch.

Cụ thể giải pháp làm đẹp này như sau:

Cách chữa cằm lệch

Để chỉnh cằm lệch về trạng thái cân đối, hài hòa hơn, các bác sĩ áp dụng độn cằm V-line Hàn Quốc, đưa chất độn vào bên trong cằm và làm đầy những khoảng trống đã xác định, đo vẽ trước đó. Quy trình độn cằm Hàn Quốc sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và sử dụng thiết bị 3D mô phỏng hình ảnh trước sau trước khi độn cằm để khách hàng theo dõi và cùng quyết định.

cam-lech 2

Kết quả chỉnh hình cằm lệch, hàm lệch CN Hàn Quốc

 

Cách chữa hàm lệch

Với trường hợp khách hàng cằm lệch, các bác sĩ sẽ khắc phục bằng các công nghệ phẫu thuật hàm nội soi Hàn Quốc, trong đó sử dụng máy cắt gọt xương chuyên dụng trong ngành phẫu thuật chỉnh hình và các thiết bị nội soi, ngoại khoa hiện đại khác. Quy trình tiến hành chữa lệch hàm cũng đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, được tiến hành ở bệnh viện với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Trong một số trường hợp cằm và hàm lệch phức tạp, các bác sĩ có thể kết hợp cả hai phương pháp trên dựa theo lộ trình phẫu thuật được nghiên cứu cụ thể trước đó bởi các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình.

Theo sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, các cách khắc phục mặt lệch Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, trong đó không thể kể đến hệ thống chuỗi cơ sở thẩm mỹ lớn nhất đất Việt – Thẩm mỹ viện Đông Á.

Vì sao nên lựa chọn chỉnh hình cằm lệch, hàm lệch tại Thẩm mỹ viện Đông Á?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các dịch vụ chỉnh hình cằm lệch, hàm lệch đều được cung cấp cho khách hàng dựa trên tiêu chí “công nghệ Hàn, chi phí Việt”. Những lí do khiến dịch vụ chỉnh hình Đông Á nhận được đánh giá cao từ phía Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và khách hàng làm đẹp:

cam-lech

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ chữa cằm lệch, hàm lệch công nghệ Hàn

  • + Đông Á sở hữu hệ thống chuỗi cơ sở thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, trải dài từ Bắc vào Nam
  • + Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình cằm lệch, hàm lệch đầy đủ tại tất cả các chi nhánh, có đầy đủ bằng cấp, giỏi chuyên môn ngoại khoa và giàu kinh nghiệm thẩm mỹ ngoại khoa. Các bác sĩ tại Đông Á được bảo trợ chuyên môn bởi chuyên gia đến từ Hàn Quốc
  • + Trang thiết bị y tế đầy đủ, khang trang, hiện đại không kém gì những thẩm mỹ viện lớn ở Hàn Quốc
  • + Chữa cằm lệch, hàm lệch bằng công nghệ chuẩn Hàn: chất liệu độn cằm nhập khẩu an toàn, kĩ thuật chỉnh hình bảo đảm mỹ quan giải phẫu khuôn mặt người Á Đông

don-cam-o-dau-dep 7

Bác sĩ Nhã của TMV Đông Á đang tư vấn khám cằm cho khách hàng

  • + Đông Á nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng làm đẹp, đặc biệt là những ngôi sao, người nổi tiếng tại Việt Nam.

Dựa vào những ưu điểm trên đây, dịch vụ chỉnh hình cằm lệch, hàm lệch tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận được đánh giá cao về chuyên môn từ bên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, cũng như phản hồi rất tích cực từ khách hàng đã trải nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ mặt tại Đông Á, mời bạn liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất: