Trang chủ » Hỏi đáp » Cằm lệch có độn cằm V line được không?

Cằm lệch có độn cằm V line được không?

Câu hỏi:

Cằm em bị lệch do thiếu xương nên 2 bên khuôn mặt không cân xứng có phẫu thuật độn cằm V line được không bác sĩ? Có hiệu quả lâu dài không?(Hoàng Minh Hạnh, 22 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Minh Hạnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của doncamhanquoc.net. Chiếc cằm lệch khiến gương mặt thiếu cân xứng là nỗi lo lớn của bất kì chị em phụ nữ nào, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục hiệu quả với các phương pháp phẫu thuật độn cằm tiên tiến như hiện nay.

Cằm lệch có độn cằm V line được không?

Độn cằm V line là phương pháp đưa miếng độn vào vùng cằm thông qua đường niêm mạc môi, giúp tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng. Thực tế cho thấy, phương pháp này phù hợp cho nhiều trường hợp khác nhau, cằm lệch do thiếu xương như của bạn cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Theo đó, sau khi xác định độ lệch của cằm, đo vẽ và phác thảo dáng cằm mới, các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn sau đó tiến hành độn cằm V line với các thao tác chính xác, nhẹ nhàng, đảm bảo tốt nhất an toàn và kết quả thẩm mỹ mà bạn nhận được

Cằm lệch có độn cằm V line được không?

Cằm lệch do thiếu xương hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp độn cằm V line

Độn cằm V line có được lâu dài không?

Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi độn cằm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, sau khi phẫu thuật độn cằm V line bạn sẽ được sở hữu chiếc cằm thon gọn, cân đối với khuôn mặt mà không đòi hỏi quá trình tái thẩm mỹ bởi phương pháp này sử dụng chất liệu độn bền vững và có tính tương thích cao do đó không bị cơ thể đào thải theo thời gian, hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.

Trông trường hợp cằm bị lệch do bị thiếu xương như của bạn thì việc sử dụng xương cằm để độn cằm gần như không khả quan do đó các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được kiểm định về chất lượng và an toàn và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng vì vậy bạn có thể yên tâm rằng kết quả độn cằm V line sẽ ổn định lâu dài (có thể là vĩnh viễn nếu cơ địa của bạn tốt và không xảy ra bất kì tai nạn nào ảnh hưởng tới vùng cằm).

Hi vọng bạn sẽ thấy yên tâm hơn với quyết định của mình sau những giải đáp ở trên của chúng tôi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: