Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Cằm đẹp tự nhiên sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies

Cằm đẹp tự nhiên sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies

Bạn có tin rằng chỉ sau 5 phút bạn sẽ được sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên trong mọi góc nhìn không? Tìm hiểu ngay phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies để biết điều đó có thể hay không.

Cằm đẹp tự nhiên sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies

Sở hữu cằm đẹp tự nhiên là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ

Sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên trong mọi góc nhìn là mong muốn của bất kì ai bởi đây là điểm cuối và là bộ phận chiếm 30% cấu trúc của gương mặt. Trái ngược với kỳ vọng đó, nhiều chị em thường có cằm ngắn, cằm lẹm. cằm quá mỏng hay cằm lệch do 2 bên góc hàm thường gồ lên cộng thêm xương cằm ngắn và phát triển về bề ngang. Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt, khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti.

Đây cũng chính là cơ sở để nhiều phương pháp độn cằm được tìm ra với những ưu nhược điểm khác nhau. Cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, an toàn của chị em không còn là vấn đề phức tạo với sự ra đời của phương pháp độn cằm không phẫu thuật với các chất làm đầy, nổi bật hơn cả là mô sinh học Radies, được tìm ra vào năm 2002 tại Hoa Kỳ.

Cằm đẹp tự nhiên sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies1

Radies được xem là chất làm đầy lý tưởng nhất hiện nay

Được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa tới 30% CaHA, Radies được xem là chất làm đầy lý tưởng nhất hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật với nhiều đặc tính ưu việt. Trước hết, với 30% CaHA, Radies có khả năng làm đầy các khoảng trống tại vùng cằm và giúp bác sĩ chỉnh hình cằm theo đúng mong muốn khi được tiêm một lượng chính xác mà không gây ra hiện tượng dị ứng, đau nhức hay bất kì phản ứng phụ nào, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

Với độ đậm đặc và khả năng tự hấp thu vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy khác, ngay sau khi được tiêm vào cằm Radies sẽ nhanh chóng thích ứng, cho kết quả thẩm mỹ cằm sau 5 phút. Thêm vào đó, với độ tương thích cao, Radies không bị cơ thể đào thải nên kết quả thẩm mỹ ổn định trong khoảng thời gian dài, ít nhất là 18 tháng. Với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies, chị em không cần mất bất kì khoảng thời gian nào để nghỉ dưỡng cũng không cần chăm sóc sau thực hiện, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Cằm đẹp tự nhiên sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies2

Hình ảnh trước – sau độn cằm không phẫu thuật Radies tại TMV Đông Á

Nếu như trước đây, chị em thường lo ngại về tình trạng bị đau đớn, chảy máu trong và sau thẩm mỹ cằm thì ngày nay, với phương pháp độn cằm không phẫu thuật công nghệ mô sinh học Radies, nỗi lo đó được gạt bỏ hoàn toàn. Chị em sẽ có cằm đẹp tự nhiên sau 5 phút chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, nhanh chóng và nhẹ nhàng, tuyệt đối không gây đau đớn, khó chịu.

Độn cằm không phẫu thuật đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mới được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: