Trang chủ » Hỏi đáp » Cằm bị lẹm có độn cằm không phẫu thuật được không?

Cằm bị lẹm có độn cằm không phẫu thuật được không?

Câu hỏi

Chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á! Cằm của em bị lẹm khá sâu do đó nhìn ở một số góc, mặt em trông như bị vẩu rất là xấu. Điều này làm em cảm thấy tự ti ghê gớm nên em định đi thẩm mỹ. Em muốn hỏi là trường hợp của em có thể áp dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies bên mình không vì em rất sợ đau hay chảy máu nên không dám đi phẫu thuật. Nếu được thì kết quả ổn định bao lâu? Mong được bác sĩ tư vấn ạ. (Tô Thị Ngọc, 24 tuổi, Đông Anh, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Ngọc! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là giải đáp của chúng tôi về những băn khoăn của bạn:

Cằm bị lẹm có độn cằm không phẫu thuật được không?

Theo mô tả thì chiếc cằm hiện tại của bạn bị lẹm khá sâu, điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt khiến bạn cảm thấy xấu hổ và tự ti. Bạn muốn đi thẩm mỹ nhưng sợ dao kéo, chảy máu và đau đớn. Trong trường hợp này, lựa chọn phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies tại TMV Đông Á là việc làm đúng đắn.

Với phương pháp độn cằm không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ xác định độ lẹm của cằm sau đó chỉ định lượng tiêm Radies vừa đủ vào trong cằm. Mô sinh học Radies được cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite có khả năng tự hấp thu rất nhanh, giúp bác sĩ điều chỉnh hình dáng cằm sao cho hài hòa, cân đối nhất với tổng thể gương mặt của bạn. Phương pháp này không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch do đó bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn.

Cằm bị lẹm có độn cằm không phẫu thuật được không?

Độn cằm không phẫu thuật khắc phục cằm lẹm

Kết quả độn cằm không phẫu thuật duy trì bao lâu?

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, mô sinh học Radies là chất làm đầy có độ đậm đặc, khả năng tương thích cao hơn hẳn các chất làm đầy khác trong lĩnh vực thẩm mỹ độn cằm. Với 30% CaHA, quá trình tan biến và bị đào thải của mô sinh học Radies diễn ra khá chậm nên kết quả độn cằm không phẫu thuật sẽ duy trì được tối thiểu là 18 tháng. Sau đó, cằm sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi độn cằm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ tại đây sẽ xác định chuẩn xác lượng tiêm Radies độn cằm, mang đến kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: