HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách trang điểm cho khuôn mặt vuông- Làm mặt thon gọn

Ngày đăng: 22/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 15/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Nếu bạn đang có một khuôn mặt vuông chữ điền với đường tràn rộng, phần xương quai hàm vuông vức thì đừng quá lo lắng. Với các trang điểm cho khuôn mặt vuông dưới đây sẽ giúp che hết các khuyết điểm của khuôn mặt vuông, giúp làm cho khuôn mặt bạn trở nên thanh tú, dịu dàng hơn rất nhiều.

Như bạn biết khuôn mặt vuông thường có chiếc cằm vuông và rộng, tràn rộng và xương quai hàm vuông vức. Vì vậy khi trang điểm cho mặt vuông bạn cần tạo ra một ảo giác khiến khuôn mặt trông dài ra và làm mềm được những góc nhọn của đường quai hàm. Do đó, khi trang điểm bạn nên tập trung kéo dài sự xuất hiện của khuôn mặt bằng cách trang điểm nhẹ nhàng để lộ xương gò má (phần giữa của trán và cằm)

trang điểm cho khuôn mặt vuông

Trang điểm cho khuôn mặt vuông

Những vị trí cần che đậy bằng kem che khuyết điểm

Sử dụng kem che khuyết điểm trên các vùng cằm, trán hay những đường góc cạnh nào trên khuôn mặt mà bạn muốn giảm thiểu góc nhọn là bước đầu để trang điểm cho mặt vuông.

Những lớp trang điểm chính cho khuôn mặt vuông

Kem nền: Bạn nên dùng kem nền bóng, tối hơn màu da và trang điểm sâu hơn vào các vùng mà bạn muốn giảm thiểu góc cạnh như các bộ phận có hình vuông, đường quai hàm. Tránh trang điểm quá đậm cho da cằm. Sau đó, sử dụng kem nền màu sáng đánh ở phần giữa trán, quầng mắt, mũi để tạo độ sáng cho khuôn mặt

Sau khi đánh kem nền là phấn phủ, bạn nên thoa phấn phủ sậm màu ở vùng xương hàm để che khuyết điểm vuông vức ở vùng này.

 cách trang điểm cho khuôn mặt vuông

Cách tạo khối cho khuôn mặt vuông

Trang điểm cho những chi tiết nhỏ

Phấn má: Thoa phấn má ở phía dưới xương gò má và thoa lan đều sang bên phải dọc theo chiếc hàm vuông. Không nên thoa phấn quá đỏ và quá cao sẽ càng làm lộ rõ nét mặt vuông của bạn. Bạn chỉ cần phủ phấn má nhẹ nhàng là khuôn mặt đã bớt góc cạnh và trở nên dài ra.

trang-diemc-cho-mat-vuong

Đánh phấn má cho mặt vuông

Phấn mắt: Bạn nên sử dụng màu sáng cho phần bóng mắt, đánh màu đậm ở đuôi để tạo độ nhấn

Lông mày: Bạn nên tỉa mảnh và tạo hình vòng cùng để khuôn mặt trông dài và trở nên nữ tính hơn.

Son môi: Bạn không nên kẻ viền mỗi sẽ làm bạn trông già và thiếu tự nhiên, nên chọn son màu tươi sáng và thoa chút son bóng để môi trở nên căng mọng, quyến rũ.

Trên là cách trang điểm cho khuôn mặt vuông giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn, bạn hãy áp dụng để giúp mình trở nên tự tin hơn nhé. Tuy nhiên, nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian, bạn không thể ngày nào cũng có thời gian để ngồi trang điểm. Ngoài ra, sử dụng mỹ phẩm quá nhiều sẽ gây hại cho làn da của bạn. Vì vây, giải pháp khắc phục nhược điểm mặt vuông được các chuyên gia khuyên áp dụng là sử dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, giúp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm mặt vuông, giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, thon gọn vĩnh viễn, an toan tuyệt đối.

TÌM HIỂU CHI TIẾT

icon_star Gọt mặt có nguy hiểm không?

icon_star Gọt mặt V line đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn trực tiếp cho bạn về biện pháp khắc phục nhược điểm cho mặt vuông bằng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ ngay tới TMV Đông Á theo số Hotline:

11HOẶC

11

https://doncamhanquoc.net/