HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Các phương pháp thẩm mỹ cằm đẹp Hot nhất hiện nay

Ngày đăng: 02/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 03/06/2015

Mất 30 giây để đọc

Trong thời đại ngày nay, ngoại hình là yếu tố quan trọng có khả năng quyết định đối với sự nghiệp và tình cảm, đặc biệt là với các cô gái. Có thể nói, bên cạnh tài năng thì sắc đẹp là tấm giấy thông hành giúp các sao phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, các phương pháp thẩm mỹ cằm ra đời nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em.

1, Phương pháp độn cằm V- line Hàn Quốc

Các phương pháp thẩm mỹ cằm đẹp Hot nhất hiện nay 1

Phương pháp độn cằm V- line Hàn Quốc

V- line Hàn Quốc là một trong những phương pháp độn cằm Hot nhất hiện nay được nhiều giới trẻ săn lùng bởi những ưu điểm vượt trội như:

+ Kết quả thẩm mỹ cằm thon gọn, đẹp tự nhiên: Khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết vùng cằm, Bác sĩ khéo léo đặt chất liệu độn vào bên trong, tiến hành tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

+ Thẩm mỹ cằm an toàn, đẹp vĩnh viễn:  Chất liệu độn được lấy từ chính cơ thể khách hàng có độ tương thích cao với cơ thể, hoặc chất liệu sụn sinh học định hình, cho hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ cằm đẹp vĩnh viễn, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1, Phương pháp thẩm mỹ cằm không phẫu thuật

Các phương pháp thẩm mỹ cằm đẹp Hot nhất hiện nay 2

Phương pháp thẩm mỹ cằm không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tạo hình cằm bằng cách sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ đưa mô sinh học Radies vào bên trong.

Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người sợ đau, không muốn làm phẫu thuật với những ưu điểm như:

+ Mang đến chiếc cằm thon gọn tự nhiên chỉ sau 5 phút:  Mô sinh học Radies có khả năng tự hấp thu cao, ngay khi được đưa vào cằm sẽ làm đầy các khoảng trống, giúp bác sĩ tạo cằm đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút.

+ Mô sinh học Radies có tính đàn hồi vượt trội: Được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi nên có tính đàn hồi vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy Acid Hyaluronic khác.

+ Không gây đau đớn: Phương pháp độn cằm thẩm mỹ bằng Radies hoàn toàn không phẫu thuật, chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào bên trong cằm, không gây đau đớn cho khách hàng.

3, Phương pháp thẩm mỹ độn cằm lẹm, cằm ngắn

Các phương pháp thẩm mỹ cằm đẹp Hot nhất hiện nay 3

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm lẹm, cằm ngắn

Chỉ định áp dụng chủ yếu cho các đối tượng những người có cằm lẹm, cằm ngắn không cân xứng với gương mặt, hay những ai từng đi độn cằm thẩm mỹ nhưng không hài lòng về kết quả.

+ Khắc phục triệt để tình trạng cằm bị lẹm, cằm ngắn hay do không có phần lồi cằm, tạo cằm đẹp tự nhiên, cân đối đẹp hài hòa với cơ tổng thể gương mặt.

+ Chất liệu độn cằm có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

+ Cho kết quả thẩm mỹ cằm ổn định vĩnh viễn đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

Trên đây là 3 phương pháp thẩm mỹ cằm Hot nhất nhiện nay. Hiện TMV Đông Á đang triển khai ứng dụng thành công các phương pháp này, được cục FDA kiểm định và chứng nhận về chất lượng và độn an toàn, từ khi hoạt động đến nay công nghệ đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.