HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hướng dẫn cách massage tạo cằm nhọn hiệu quả

Ngày đăng: 26/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 17/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Massage nhẹ nhàng chiếc cằm xinh mỗi ngày cũng là mẹo giúp bạn sở hữu cằm nhọn mà không cần phẫu thuật. Trong bài viết  này tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo massage khuôn mặt hiệu quả.

Những thủ thuật có cằm nhọn và đẹp tự nhiên tưởng chừng chỉ có thể thực hiện bởi phẫu thuật độn cằm lại có thể thực hiện hoàn toàn đơn giản bằng biện pháp massage. Mặc dù đây là cách cần thực hiện trong thời gian dài với sự kiên trì của bạn, và hiệu quả có thể không thực sự cao nhưng nếu bạn thực sự muốn cải thiện dáng cằm cùng tổng thể khuôn mặt của mình thì hãy cùng chúng tôi thử nghiệm cách này nhé.

* Massage vùng giữa hai chân mày

Massage tạo cằm nhọn không cần phẫu thuật 1

Massage vùng giữa hai chân mày

Bạn dùng hai đầu ngón tay giữa ấn và điểm trung đường giữa hai chân mày mết nhẹ theo chiều ngược lên và xuống như trong hình khoảng 10 lần. Tiếp theo dùng ngón tay trỏ miết nhẹ xung quanh lông mày.

* Massage mắt để làm căng da và loại bỏ quầng thâm

Massage tạo cằm nhọn không cần phẫu thuật 2

Massage mắt để làm căng da và loại bỏ quầng thâm

Dùng ngón tay cái đặt vào giữa hai chân lông mày vừa ấn nhẹ, vừa di chuyển kết hợp xung quanh khóe mắt từ 10 đến 15 lần mỗi bên.

*  Massage cho khuôn mặt thon gọn hơn

+ Đặt hai ngón trỏ nằm ngang với xương gò má, miết nhẹ theo chuyển động từ trái qua phải và ngược lại.

+ Dùng hai mu bàn tay ấy nhẹ vào xương gò má

+ Áp sát các ngón tay vào hai bên má, miết nhẹ theo chiều trái phải mỗi bên 10 lần

* Tuyệt chiêu massage làm cằm thon nhọn

Massage tạo cằm nhọn không cần phẫu thuật 3

Massage làm cằm thon gọn

Áp cả hai bàn tay vào hai bên má, mu bàn tay chạm cằm. Từ từ đẩy nhẹ hai tay ngược lên phía tai, tiếp tục day bàn tay theo chuyển động vòng tròn. Cách làm này giúp cho xương hàm nhỏ lại từ đó dần tạo cằm nhọn không cần phẫu thuật

=> Bí quyết tạo cằm thon gọn không cần phẫu thuật: 

Massage tạo cằm nhọn không cần phẫu thuật 4

Bí quyết tạo cằm thon gọn không cần phẫu thuật:

Cách massage làm nhọn không cần phẫu thuật trên đây có tác dụng làm cằm thon gọn hơn. Tuy nhiên hiệu quả rất chậm. Để làm cằm nhọn không cần phẫu thuật nhanh hơn các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp tiêm Radies. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được chiếc cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút mà không hề lo lắng về biến chứng, tác dụng phụ nào.

+ Tiêm Radies là phương pháp độn cằm khắc phục các tình trạng cằm ngắn cằm lẹm, làm cho cằm dài hơn và nhọn đẹp phù hợp với gương mặt.

+ Radies có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da hàng đầu bằng Acid Hyaluronic khác, cho kết quả thẩm mỹ ổn định tối thiểu 18 tháng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề độn cằm Vline Hàn Quốc, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

cal141

Hoặc

tu-van (2)

XEM THÊM NGAY:

hot-1 Profile bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

hot-1Phẫu thuật độn cằm có đau không?

hot-1Bí quyết để có cằm chẻ đẹp tự nhiên như các mỹ nhân Vbiz

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/