Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Bí quyết làm cho khuôn mặt vuông bớt thô hơn

Bí quyết làm cho khuôn mặt vuông bớt thô hơn

Khuôn mặt vuông thường trông thô bè, góc cạnh, kém thẩm mỹ. Làm sao để khuôn mặt vuông trở nên thon gọn hơn? Tham khảo ngay bí quyết làm cho khuôn mặt vuông bớt thô hơn dưới đây. 

1. Lựa chọn kiểu tóc làm cho khuôn mặt vuông thon gọn hơn

Gương mặt làm nên vẻ đặc trưng cho bạn, Theo ngũ hành, khuôn mặt vuông thuộc hệ Kim, tiêu biểu cho sự quyết đoán, cương nghị, do đó chủ nhân vận thế tương đối tốt. Tuy nhiên trong thẩm mỹ thì dáng mặt này không được ưa chuộng. Bạn hoàn toàn có thể che lấp hoặc khiến chúng trở nên thon gọn bằng cách để kiểu tóc phù hợp. Dưới đây là những kiểu tóc làm khuôn mặt thon gọn hơn bạn có thể tham khảo:

* Kiểu tóc dài tỉa nhiều tầng:

Kiểu tóc dài tỉa nhiều tầng cho bạn vẻ đẹp từ sự bồng bềnh, mềm mại hơn,nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai để khiến tóc bồng lên tự nhiên.

* Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp:

kieu-toc-khuon-mat-vuong-2

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp giúp thon gọn khuôn mặt

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp  quyến rũ thì kiểu tóc ngang vai được tỉa ngẫu nhiên thành nhiều tầng với tầng ngắn nhất vừa qua cằm sẽ giúp bạn tự tin về sự hoàn hảo của mình.

* Tóc xoăn đuôi hợp sóng

khuon-mat-vuong-3

Tóc xoăn đuôi hợp sóng là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt vuông trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Thêm vào đó, từng sóng tóc mềm mại buông lơi còn tạo nên ấn tượng nền nã, lãng mạn cho bạn gái.

* Tóc dài thẳng mượt

khuon-mat-vuong-4

Tóc dài thẳng mượt buông xõa hai bên tai sẽ che bớt phần xương quai hàm “cứng nhắc” của chủ nhân. Đường rẽ ngôi giữa sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán hữu hiệu nhất tạo nên nét giản dị, mộc mạc cho đường nét khuôn mặt.

* Tóc bob hợp với gương mặt góc cạnh

khuon-mat-vuong-5

Tóc bob hợp với gương mặt góc cạnh

Một mái tóc bob vừa qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm kết hợp cùng mái xéo dài hoặc mái xéo ngắn vừa giúp bạn che đi các góc cạnh vừa tạo được sự duyên dáng, mềm mại rất nữ tính. Với kiểu tóc này, bạn nên hay có thể rẽ ngôi lệch để có được diện mạo hoàn hảo hơn nhé!

2. Thẩm mỹ gọt mặt để có khuôn mặt thon đẹp tự nhiên

Để có được khuôn mặt Vline đẹp tự nhiên, vĩnh viễn nhiều chị em đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ gọt mặt. Đây là phương pháp tác động trực tiếp vào 2 góc hàm bạnh và cắt bớt xương hàm hai bên và lấy đi các tổ chức dư thừa ở vùng má để tạo dáng gương mặt thon gọn, điều chỉnh kéo dài cằm cho khuôn mặt trông dài hơn, tạo mặt V line tự nhiên, gọn gàng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á phương pháp thẩm mỹ gọt mặt được tiến hành bởi bác sĩ chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị nội soi giúp thực hiện chính xác từng milimet, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, vết mổ nằm bên trong khoang miệng và lành ngay sau thời gian từ 3-4 tuần nên không để lại sẹo.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: