HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bí quyết để có cằm chẻ đẹp tự nhiên như các mỹ nhân Vbiz

Ngày đăng: 03/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 14/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Sở hữu chiếc cằm chẻ xinh xắn, duyên dáng như các mỹ nhân trong làng giải trí Việt là mong muốn của mọi chị em phụ nữ bởi dáng cằm này giúp gương mặt trở nên thanh thoát và cuốn hút đến lạ kỳ. Ngày nay, mong muốn đó sớm được hiện thực hóa nhờ sự ra đời của các phương pháp độn cằm mới.

Bí quyết để có cằm chẻ đẹp tự nhiên như các mỹ nhân Vbiz

Chiếc cằm chẻ giúp gương mặt của Thúy Hằng – Thúy Hạnh thêm cuốn hút

Những mỹ nhân sở hữu cằm chẻ đẹp nhất Vbiz

Không chỉ được biết đến với tài năng và những cống hiến trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, nhiều mỹ nhân Vbiz khiến fan hâm mộ ngây ngất bởi khuôn mặt thanh tú, có sức hút lạ kỳ, đặc biệt là chiếc cằm chẻ xinh xắn, đẹp tự nhiên, không cần nhờ đến các phương pháp phẫu thuật độn cằm. Cùng xem họ là ai nhé!

Bí quyết để có cằm chẻ đẹp tự nhiên như các mỹ nhân Vbiz

Anh Thư là một trong mỹ nhân hiếm hoi được sở hữu cằm chẻ tự nhiên

Ngay cả khi không trang điểm, gương mặt của Anh Thư cũng rất cuốn hút nhờ chiếc cằm chẻ

Bí quyết để có cằm chẻ đẹp tự nhiên như các mỹ nhân Vbiz

Bí quyết để có cằm chẻ đẹp tự nhiên như các mỹ nhân Vbiz

Chiếc cằm chẻ giúp gương mặt của Lê Thúy cuốn hút hơn

Bí quyết để có cằm chẻ đẹp như Sao

Thấu hiểu ý nghĩa của chiếc cằm chẻ trong tướng số và vao trò thẩm mỹ của nó, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp tạo cằm chẻ khác nhau, trong đó nổi bật hơn cả là độn cằm công nghệ Hàn Quốc. Chị Trần Lê Hương, 25 tuổi, Ba Đình, Hà Nội cho biết “Tôi luôn mơ ước có được chiếc cằm chẻ đẹp như của Anh Thư bởi tôi được biết, các nhà nhân tướng học đã phân tích rất rõ ý nghĩa của cằm chẻ, nó chính là biểu tượng của may mắn, tài lộc và sự thịnh phát”.

Theo các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, phẫu thuật tạo cằm chẻ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện khá đơn giản trong 30 – 45 phút. Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng,các bác sĩ sẽ thực hiện vết mổ nhỏ từ trong khoang miệng hoặc dưới cằm để vết chẻ nhỏ dưới cằm theo đường đã đo vẽ trước, tạo một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm, mang đến chiếc cằm chẻ đẹp như ý cho chị em.

Bí quyết để có cằm chẻ đẹp tự nhiên như các mỹ nhân Vbiz

Độn cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, vết rạch nhỏ sẽ chia đôi đỉnh cằm theo đúng tỉ lệ mong muốn, giúp khách hàng có cằm chẻ như ý. Đặc biệt, với phương pháp này, chị em không cần lo lằng về tình trạng lộ dấu vết thẩm mỹ do vết rạch được thực hiện ở bên trong miệng hay ngay dưới cằm, được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về bí quyết để có cằm chẻ đẹp như các mỹ nhân làng giải trí Việt. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng!