Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Bất ngờ với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

Bất ngờ với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

Khắc phục triệt để nhược điểm của những phương pháp độ cằm truyền thống, độn cằm không phẫu thuật công nghệ Radies mang đến cho chị em nhiều trải nghiệm khác biệt về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn tuyệt đối. Ngay khi mới xuất hiện, phương pháp này đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của phái Đẹp.

Bất ngờ với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

Chiếc cằm thon gọn đẹp tự nhiên giúp gương mặt thanh tú hơn

Sự “thoái trào” của các phương pháp phẫu thuật độn cằm

Để được sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa hơn với gương mặt, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật độn cằm. Thực tế cho thấy, có không ít hệ lụy đi kèm khi lựa chọn hình thức này, ví dụ như đau đớn, chảy máu, dị ứng chất liệu độn hay các biến chứng cằm lệch, cằm hỏng,…. Thêm vào đó, với các phương pháp phẫu thuật độn cằm, chị em cần dành một khoảng thời gian dài để nghỉ dưỡng, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt.

Những tồn tại trên chính là lý giải cho sự “thoái trào” của các phương pháp phẫu thuật độn cằm. Cũng từ đó, chị em luôn mong muốn tìm ra giải pháp độn cằm không phẫu thuật để có chiếc cằm đẹp tự nhiên mà không cần đụng dao kéo, đau đớn, chảy máu và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra các chất làm đầy cằm mới, nổi bật hơn cả là mô sinh học Radies.

Bất ngờ với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies 1

Sau phẫu thuật độn cằm chị em mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc

Bất ngờ với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

Mô sinh học Radies được tìm ra vào năm 2002 tại Hoa Kỳ với cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa tới 30% CaHA (hợp chất được tìm thấy trong xương và răng người), được xem là chất làm đầy lý tưởng nhất hiện nay trong tạo hình cằm, nâng mũi, làm căng da,… Độn cằm không phẫu thuật Radies mang đến những bất ngờ thú vị cho chị em:

+ Cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút: Với khả năng tự hấp thụ nhanh, ngay sau khi được đưa vào cằm với liều lượng xác định, Radies nhanh chóng làm đầy cằm, giúp bác sĩ chỉnh hình cằm theo ý muốn. Sau 5 phút, bạn sẽ có cằm đẹp tự nhiên, không có bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Độn cằm không phẫu thuật Radies không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch. Chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, quy trình tiến hành trong 5 – 10 phút, chị em sẽ có được kết quả làm đẹp như mong đợi. Mô sinh học Radies chứa 30% CaHA nên rất an toàn, an toàn đến mức không cần thử phản ứng trước khi tiêm.

Bất ngờ với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies2

Độn cằm không phẫu thuật Radies đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Mô sinh học Radies được xem là chất làm đầy lý tưởng nhất hiện nay còn bởi khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ độn cằm của mình. Với phương pháp này, cằm của chị em sẽ đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian dài, ít nhất là 18 tháng. Đây là điều mà các chất làm đầy khác không làm được.

Hiện nay, độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: