Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Bật mí với bạn cách để có chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên sau 5 phút

Bật mí với bạn cách để có chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên sau 5 phút

Chiếc cằm ngắn khiến bạn mất tự tin mỗi khi ra ngoài và bạn muốn có chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên nhưng không biết nên áp dụng phương pháp nào? Khám phá cách làm cằm nhọn hiệu quả sau 5 phút, hoàn toàn không xâm lấn ở dưới đây để hiện thực hóa ước mơ của mình ngay hôm nay.

Bật mí với bạn cách để có chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên sau 5 phút

Chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi chị em

Nỗi niềm của những cô nàng “cằm ngắn”

Chiếc cằm chiếm 30% cấu trúc hàm mặt lại là điểm cuối do đó giữ vai trò quyết định đến thẩm mỹ chung khi nhìn vào. Cũng bởi lẽ đó, sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn này. Chia sẻ trên Diendanthammy.com, nhiều chị em chia sẻ nỗi niềm “cằm ngắn” như sau:

Địa chỉ Thaonguyenxanh9x@… “Là con gái nên mình rất thích có mặt trái xoan với chiếc cằm nhọn hài hòa với gương mặt thế nhưng dáng mặt của mình lại giống hệt Ba mình, không được thon gọn lắm, cằm thì ngắn. Điều này làm mình tự ti ghê gớm ấy nhưng mình chẳng dám đi phẫu thuật vì tính mình nhát chết, cứ thấy dao kéo, chảy máu là mình đã xanh mắt rồi!”.

Nickname Chuotyeugao bày tỏ “Con gái cằm ngắn thì dữ tướng sao mọi người. Mình tự ti lắm vì chiếc cằm này nhưng mà cứ nghĩ đến phẫu thuật độn cằm mình lại sợ vì tính mình nhát lắm, sợ đau, sợ nhìn thấy sưng tấy, chảy máu lắm. Phải làm sao giờ?”

Bật mí với bạn cách để có chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên sau 5 phút 1

Nhiều chị em tự ti khi có cằm ngắn (ảnh minh họa)

Bật mí với bạn cách để có chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên sau 5 phút

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực và tâm lý của chị em phụ nữ khi thẩm mỹ, các chuyên gia đã sớm nghiên cứu và áp dụng thành công các phương pháp độn cằm không phẫu thuật hay còn gọi là độn cằm với chất làm đầy, không đòi hỏi xâm lấn, không bóc tách, chảy máu hay sưng tấy, mang đến chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên cho các eva. Trong đó, nổi bật hơn cả là độn cằm nhọn với mô sinh học Radies – Giải pháp cho kết quả chỉ sau 5 phút, an toàn tuyệt đối.

Được tìm ra bởi bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin Hoa Kỳ năm 2002, với thành phần cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa khoảng 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người) Radies có khả năng tự hấp thụ rất nhanh, sau khi được đưa vào cằm, mô sinh học nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống, khắc phục các khuyết điểm của cằm, tạo chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên cho khách hàng trong 5 – 10 phút.

Bật mí với bạn cách để có chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên sau 5 phút 2

Độn cằm Radies – Giải pháp để có chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên sau 5 phút

Bên cạnh sự khác biệt vượt trội về kết quả thẩm mỹ, độn cằm Radies còn tạo nên “cơn sốt” nhờ tính an toàn tuyệt đối. Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch, chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm xấu, cằm lệch để có dáng cằm thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Như vậy, không quá khó khăn và phức tạp để được sở hữu chiếc cằm nhọn đáng mơ ước phải không nào? Hiện nay phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tín đồ sắc đẹp trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: