Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Bật mí cách làm cằm nhọn bằng thìa chuẩn nhất

Bật mí cách làm cằm nhọn bằng thìa chuẩn nhất

Massage bằng thìa là cách làm cằm nhọn đang rất HOT trong giới trẻ hiện nay. Chỉ với một chiếc thìa trong bếp, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc cằm V-line thon gọn mà không cần đụng dao kéo.

Chuẩn bị

+ Hai chiếc thìa sứ sạch, không bị mẻ

+ Một ít tinh dầu oliu, tinh dầu dừa hoặc kem dưỡng phù hợp, không gây dị ứng

Cách làm cằm nhọn bằng thìa chuẩn nhất

Bước 1: Rửa mặt sạch. Thoa tinh dầu hoặc kem dưỡng làm mềm da trước khi massage. Chú ý thoa liều lượng vừa đủ, tránh bôi quá nhiều kẻo bị bí da sinh mụn.

Bước 2: Dùng mặt sau 2 chiếc thìa ấn vào phần hõm dưới gò má, gần với tai. Ở đây có một điểm huyệt, bạn dùng thìa day nhẹ để kích thích máu huyết lưu thông, tăng thêm hiệu quả của cách massage làm cằm nhọn bằng thìa.

cach-lam-cam-nhon-bang-thia

Bước 3: Đặt góc mép của 2 chiếc thìa  ngay dưới cằm và kéo về đằng sau, dừng lại ở trước tai. Nhẹ nhàng thực hiện động tác này khoảng 50 lần.

cach-lam-cam-nhon-bang-thia-2

Bước 4: Di chuyển thìa lên chạm vào cánh mũi, massage vòng cung hướng vào mang tai. Thực hiện khoảng 10 lần.

cach-lam-cam-nhon-bang-thia-3

Bước 5: Dùng góc mép của 2 chiếc thìa massage toàn bộ má, hướng từ trong ra ngoài

cach-lam-cam-nhon-bang-thia-4

Bước 6: Vẫn sử dụng góp mép 2 thìa, cạo từ dưới tai xuống vùng cổ. Thực hiện nhẹ nhàng khoảng 15-20 lần, cho tới khi da hơi ửng đỏ là có tác dụng.

cach-lam-cam-nhon-bang-thia-5

Video cách làm cằm nhọn bằng thìa (chú ý xem từ 2:05)

Cách làm cằm nhọn bằng thìa – bí quyết làm đẹp châu Á

Video cách làm cằm nhọn bằng thìa:

Cách massage mặt thon gọn toàn diện bằng thìa

Lưu ý:

+ Bạn nên thực hiện massage vào buổi tối vì da sẽ hơi ửng đỏ. Cách làm cằm nhọn bằng thìa giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, có thể giảm đến 1-2cm mỡ mặt chỉ sau 1 tháng, mang lại cho bạn khuôn mặt V-line thon gọn chuẩn Hàn như mong muốn.

cach-lam-cam-nhon-bang-thia-8

Tạo cằm V-line tại Đông Á đảm bảo an toàn, hiệu quả

+ Cách này chỉ có tác dụng với những bạn mặt bị to do tích tụ mỡ ở cằm và má, chứ tuyệt đối không có hiệu quả với những trường hợp xương mặt to, vuông và thô. Hiện nay giải pháp tạo cằm V-line đẹp, an toàn và hiệu quả dành mọi dáng mặt là phẫu thuật gọt mặt V-line tác động trực tiếp vào xương hàm, hoặc độn cằm V-line bằng chất liệu thẩm mỹ được thực hiện tại các cơ sở làm đẹp uy tín.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ gọt mặt và độn cằm V-line đã và đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tạo cằm V-line của Đông Á mang lại khuôn mặt thon gọn vĩnh viễn cho khách hàng đảm bảo không nguy hiểm, không đau, không sẹo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: