Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Bàn về chất làm đầy Radies trong độn cằm thẩm mỹ

Bàn về chất làm đầy Radies trong độn cằm thẩm mỹ

Được tìm ra bởi các nhà khoa học hàng đầu của Hoa Kỳ, Radies được đánh giá là chất làm đầy lí tưởng nhất trong độn cằm thẩm mỹ. Đâu là điểm khác biệt giúp Radies trở thành sự lựa chọn ưu tiên khi tạo hình thẩm mỹ cằm?

Bàn về chất làm đầy Radies trong độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm không phẫu thuật công nghệ Radies

Độn cằm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ thu hút được nhiều nhất sự quan tâm của chị em phụ nữ bởi chiếc cằm chiếm 30% cấu trúc xương hàm mặt và cũng chính là điểm cuối, góp phần tạo nên vẻ thanh thoát cho khuôn trăng của mỗi người. Cùng bàn luận về chất làm đầy radies được sử dụng trong độn cằm thẩm mỹ để biết lý do giải thích tại sao đây được coi là chất làm đầy lý tưởng, được khuyến khích sử dụng.

Radies là gì?

Mô sinh học Radies là chất làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi, thuộc dạng chất làm đầy bán vĩnh viễn. Theo nhóm các nhà nghiên cứu cho biết, Radies chứa tới 30% CaHA (Calcium Hydroxylapatite) là thành phần chính được tìm thấy trong xương và răng của người, chính vì thế có độ đậm đặc và khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn so với các chất làm đầy khác, mang đến kết quả độn cằm thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.

Bàn về chất làm đầy Radies trong độn cằm thẩm mỹ1

Radies được tìm ra bởi các nhà khoa học hàng đầu của Hoa Kỳ

Radies được sử dụng như thế nào?

Theo nhóm các nhà nghiên cứu cho biết, Radies được sử dụng trong thẩm mỹ độn cằm, nâng mũi, làm đầy da. Nó được đưa vào cằm bằng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ mà không cần bóc tách, xâm lấn do đó đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em. Để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, bác sĩ cần xác định chính xác hàm lượng Radies cần sử dụng dựa trên tình trạng cằm thực của khách hàng.

Cần bao lâu thời gian để Radies làm đầy cằm?

Đây cũng là một trong những thắc mắc thường gặp của chị em khi lựa chọn phương pháp độn cằm thẩm mỹ với mô sinh học Radies. Với khả năng tương thích cao và độ đậm đặc vượt trội, ngay sau khi được tiêm vào cằm, Radies nhanh chóng làm đầy các khoảng trống tại đây, giúp bác sĩ định hình và tái tạo dáng cằm mới hài hòa hơn với gương mặt của khách hàng. Sau 5 phút, bạn sẽ thấy sự thay đổi khác biệt về chiếc cằm của mình.

Bàn về chất làm đầy Radies trong độn cằm thẩm mỹ2

Radies làm đầy các khoảng trống của cằm chỉ trong 5 phút

Kết quả độn cằm thẩm mỹ với Radies duy trì bao lâu?

Bởi đặc tính đàn hồi, đậm đặc và thân thiện cao, Radies không bị cơ thể đào thải do đó kết quả độn cằm duy trì ổn định trong khoảng thời gian từ 15 – 18 tháng. Đặc biệt, chất làm đầy này không gây ra bất kì phản ứng phụ nào, cằm không bị dị lệch, sưng đau như khi độn cằm thẩm mỹ với các chất làm đầy khác. Hiện nay, phương pháp độn cằm với mô sinh học Radies đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: