HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cằm chẻ có ý nghĩa gì – “Nhìn cằm đoán số phận”

Ngày đăng: 09/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Cằm chẻ có ý nghĩa gì? Người có cằm chẻ là người như thế nào? Cằm chẻ là khuyết điểm duyên dáng trên gương mặt, cằm chẻ “bật mí” rất nhiều thú vị về con người, tính cách và tình duyên của bạn. Vậy cụ thể, ý nghĩa của cằm chẻ là gì?

cam-che-co-y-nghia-gi

Cằm chẻ thì sao? Cằm chẻ tốt hay xấu

Cằm chẻ dưới góc nhìn thẩm mỹ

C0n gái cằm chẻ thường gây được ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện. Bởi:

+ Cằm chẻ cũng giống như má lúm đồng tiền, hình thành do có vết lõm ở giữa cằm, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn và sự quyến rũ cho gương mặt.

+ Nhìn tổng thể, cằm chẻ còn tạo cho gương mặt thêm cân đối, hài hòa.

Cằm chẻ có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Dưới góc độ nhân tướng học, cằm chẻ  nói lên điều gì? Đó là dấu hiệu nói lên “con người bên trong” của bạn.

cam-che-co-y-nghia-gi

Cằm chẻ nói lên điều gì?

1 – Về tình duyên:

Những cô con gái có cằm chẻ thường gây cảm xúc mạnh với các chàng trai bởi một tâm hồn ngọt ngào, có gì đó sâu lắng nhưng rất mãnh liệt, yêu chân thành và biết cách quan tâm tới một nửa còn lại của mình. Vì lẽ đó, người có cằm chẻ luôn là “tâm điểm” trong mắt các chàng trai.

2 – Về Tính cáchcon-gai-cam-che-co-y-nghia-gi

Con gái cằm chẻ tướng số

Cô nàng có cằm chẻ luôn khao khát được khẳng định bản thân mình, cống hiến và sống nhiệt thành với mọi người, mọi sự vật xung quanh, họ không dễ dàng bị khuất phục trước khó khăn mà luôn cố gắng vượt qua để đạt tới thành công.

3 – Về sự nghiệp

Cằm chẻ có ý nghĩa gì trong “nhận định” về sự nghiệp của họ. Với óc sáng tạo thiên bẩm, thông minh tuyệt vời và khả năng hùng biện trong giao tiếp, người có cằm chẻ thường dễ đạt được thành công và thuyết phục “đối tác”.

mui-tenGiải mã: Đàn ông cằm chẻ có điều gì thú vị trong năm 2016

Với ý nghĩa đó, cằm chẻ trở thành niềm mong ước của những cô nàng, anh chàng không may mắn được sở hữu “món quà trời ban” này.

Vì thế, công nghệ thẩm mỹ đã không ngừng phát triển, giúp bạn hoàn toàn có thể “nắm giữ” được chiếc cằm chẻ tự nhiên, đẹp vĩnh viễn bằng một tiểu phẫu nhỏ.

nguoi-co-cam-che-la-nguoi-nhu-the-nao

Người có cằm chẻ là người như thế nào? Tạo cằm chẻ đơn giản, nhanh gọn

Thực chất, trong quá trình phẫu thuật tạo cằm chẻ, bác sĩ chỉ cần phác họa chính xác đường rãnh trung tâm, sau đó tạo một vết mổ nhỏ, bóc tách tạo rãnh và khâu lại bằng chỉ y tế. Vết mổ được thực hiện bên trong màng môi nên không để lại sẹo, không gây tổn thương da, tạo dáng cằm chẻ đẹp tự nhiên hài hòa cho khuôn mặt.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp bạn trả lời câu hỏi cằm chẻ có ý nghĩa gì và gợi ý về phương pháp tạo cằm chẻ đẹp như mong đợi.