Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Bạn biết gì về phương pháp độn cằm không phẫu thuật?

Bạn biết gì về phương pháp độn cằm không phẫu thuật?

Thẩm mỹ độn cằm không “dao kéo” là xu hướng làm đẹp được chị em ưa chuộng trong những năm gần đây bởi hiệu quả và tính an toàn cao mà nó mang lại. Bạn đã biết những gì về phương pháp độn cằm không phẫu thuật?

 

Bạn biết gì về phương pháp độn cằm không phẫu thuật?

Độn cằm không phẫu thuật là “mốt” thẩm mỹ trong những năm gần đây

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, các kĩ thuật gọt mặt, độn cằm ngày càng tiên tiến, hiện đại hơn mang đến hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụng. Trong đó, độn cằm không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Bạn đã biết những gì về nó?

1. Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng các chất làm đầy nhân tạo hoặc tự nhiên để thay đổi dáng cằm, khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm,…mang đến cho chị em chiếc cằm thon gọn và cân xứng tuyệt đối với khuôn mặt mà không cần bóc tách, cắt rạch nên rất an toàn.

Bạn biết gì về phương pháp độn cằm không phẫu thuật? 1

Chiếc cằm đẹp tự nhiên, không dấu vết nhờ kĩ thuật độn cằm không phẫu thuật

2. Đâu là điểm khác biệt của độn cằm không phẫu thuật so với các kĩ thuật độn cằm khác?

So với các kĩ thuật chỉnh hình cằm khác, độn cằm không phẫu thuật có những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Không phẫu thuật nên không chảy máu, không sưng và không để lại sẹo.

+ Liệu trình nhanh chóng: thời gian thực hiện ngắn kết hợp với hiệu quả thẩm mỹ phát huy nhanh chóng do đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng.

+ Kết quả thẩm mỹ cao: Làm đầy vùng cằm tạo cằm đẹp tự nhiên, không vết tích thẩm mỹ.

3. Độn cằm không phẫu thuật sử dụng những chất làm đầy nào?

Bạn biết gì về phương pháp độn cằm không phẫu thuật? 2

Radies được đánh giá là chất liệu độn cằm lý tưởng nhất hiện nay

Có rất nhiều chất làm đầy được sử dụng để độn cằm, chúng được chia làm 2 dạng chính:

– Chất làm đầy nhân tạo: như Restylane, Aquamid, Radies… Đây là chất làm đầy có cấu tạo tương tự loại axit hyaluronic có trong xương và răng của cơ thể người  nên có độ tương thích rất cao, nhanh chóng thích ứng khi cấy ghép do đó phát huy hiệu quả độn cằm ngắn, cằm lẹm nhanh và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

 – Chất làm đầy tự nhiên: Phần mỡ thừa trong cơ thể tại những vùng như bụng, đùi…sau khi được lấy ra sẽ qua hệ thống chiết lọc để lựa chọn những tế bào mỡ tốt nhất, sau đó cấy ngược trở lại để làm đầy vùng cằm.

4. Phương pháp độn cằm không phẫu thuật nào hiệu quả nhất hiện nay?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì kĩ thuật độn cằm bằng mô sinh học Radies là phương pháp độn cằm không phẫu thuật cho hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Bạn biết gì về phương pháp độn cằm không phẫu thuật?3

Quy trình độn cằm không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đậm đặc và thích ứng cao, chứa tới 30% CaHA nên tính đàn hồi vượt trội hơn so với các chất làm đầy khác. Thêm vào đó, ngay sau khi được cấy ghép vào cơ thể, radies sẽ lập tức làm đầy vùng cằm, tạo cằm đẹp tự nhiên trong một khoảng thời gian rất ngắn chỉ từ 5-10 phút.

Hiện nay, độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, mang lại nét đẹp tự nhiên cho hàng nghìn chị em trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: