Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Bạn biết gì về phẫu thuật gọt mặt V line?

Bạn biết gì về phẫu thuật gọt mặt V line?

Được các minh tinh xứ Hàn ưa chuộng, phẫu thuật gọt mặt V line nhanh chóng trở thành “cơn sốt” tại xứ sở Kim Chi và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bạn đã biết những gì về phương pháp làm đẹp này?

 

Bạn biết gì về phẫu thuật gọt mặt V line?

Gọt mặt V line là “mốt” thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới

Khuôn mặt vuông, góc cạnh khiến vẻ đẹp của chị em kém nữ tính, duyên dáng vì thế nhiều người đã tìm đến phương pháp gọt mặt, độn cằm Hàn Quốc với mong muốn sở hữu gương mặt hình chữ V, thon gọn, thanh tú và đầy quyến rũ. Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc  là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy, bạn đã biết những gì về phương pháp này rồi? cùng chúng tôi tìm hiểu để có cái nhìn đầy đủ nhất về phẫu thuật gọt mặt V line ngay hôm nay.

1. Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của viện Đông Á, ” Gọt mặt V line là phương pháp phẫu thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo dáng khuôn mặt thon gọn hình chữ V, thanh mảnh, hài hòa”. Theo đó, tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ phần góc xương hàm và có những tác động nhất định vào xương gò má bằng kỹ thuật nội soi tiên tiến và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt giúp tạo dáng khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên.

Bạn biết gì về phẫu thuật gọt mặt V line? 1

Gọt mặt V line mang đến gương mặt hình chữ V thon gọn, thanh mảnh

2. Trường hợp nào có thể áp dụng phương pháp gọt mặt V line?

Phẫu thuật gọt mặt V line là giải pháp tối ưu dành cho các trường hợp:

– Mặt vuông, góc cạnh: Các bác sĩ tiến hành cắt gọt xương hàm dưới hay xương cằm, thu nhỏ và làm mất phần góc, cạnh của gương mặt.

– Mặt có xương hàm ngắn và nhỏ: Trong trường hợp này các bác sĩ sẽ can thiệp,  kéo dài xương hàm cho khách hàng.

– Khuôn mặt tròn, mập: Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật loại bỏ phần góc xương hàm và có những tác động nhất định vào xương gò  má, tạo dáng mặt chữ V thon gọn.

3. Quy trình gọt mặt V line diễn ra như thế nào?

Theo đúng chuẩn của Bộ y tế ban hành, quy trình gọt mặt được tiến hành theo đúng 4 bước được chuẩn hóa như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, định hình khuôn mặt Vline

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát chụp Xquang hàm mặt căn bản.

Bước 3: Tiến hành gây tê hoặc gây mê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt gọn xương hàm theo hình dáng phù hợp.

4. Sự khác biệt của phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc khắc phục được nhược điểm của tất cả các phương pháp gọt mặt truyền thống với nhiều khác biệt vượt trội:

Tạo dáng mặt V line hoàn hảo: Sau khi thực hiện gọt mặt V line bạn sẽ sở hữu gương mặt thanh thoát, dáng chữ V mềm mại, các bộ phận cằm, má,…hoàn toàn cân đối, đẹp tự nhiên.

Bạn biết gì về phẫu thuật gọt mặt V line? 3

Gọt mặt V line sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến nên đảm bảo an toàn tuyệt đối

An toàn tuyệt đối. Gọt mặt V line Hàn Quốc sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại, phóng to nhiều lần cấu tạo hàm – mặt giúp bác sĩ thực hiện các thao tác một cách chính xác tuyệt đối, do đó không gây tổn thương hay biến chứng gì.

Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn: Gọt mặt V line mang lại hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài nhờ kĩ thuật tiên tiến, sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ không tiêu.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, chúc các bạn sớm đạt được kết quả thẩm mỹ như ý!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: