Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Bạn biết gì về phẫu thuật gọt mặt V line CN Hàn Quốc?

Bạn biết gì về phẫu thuật gọt mặt V line CN Hàn Quốc?

Được đánh giá là giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc, mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho chị em. Vậy, bạn đã biết những gì về phương pháp này?

Bạn biết gì về phẫu thuật gọt mặt V line CN Hàn Quốc?

Trong quan niệm của người Việt thì “nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”, nghĩa là gương mặt là một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút cho mỗi chị em. Theo đó, sở hữu dáng mặt thon gọn, đường nét chữ V là mong muốn của bất kì ai. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của các eva, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line, mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho chị em. Vậy, bạn đã biết những gì về phương pháp này?

Phẫu thuật gọt mặt V line là gì?

Theo các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp tác động chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm và cằm, cắt bớt phần ngạnh hàm gồ lên hoặc bành rộng đồng thời di chuyển, điều chỉnh lại dáng cằm, tạo dáng mặt đường nét hình chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Khác với các kĩ thuật gọt mặt trước đây, gọt mặt V line Hàn Quốc có khả năng thay đổi gần như toàn bộ cấu trúc, hình thái xương hàm mặt bằng cách lấy bớt tổ chức thừa hay độn thêm chất liệu một cách hợp lý.

Bạn biết gì về phẫu thuật gọt mặt V line CN Hàn Quốc?1

Phẫu thuật gọt mặt V line dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại

Trường hợp khách hàng nào phù hợp với dịch vụ này?

Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có khuôn mặt mập ú do các xương phát triển quá mức, khuôn mặt vuông, góc cạnh do 2 bên góc hàm gồ lên hoặc bành rộng, trường hợp khách hàng có cằm to ngang và cấu trúc xương hàm – mặt thiếu cân xứng, hài hòa. Để có được kết quả tốt nhất, trong nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ kết hợp giữa gọt mặt và phẫu thuật độn cằm, đảm bảo dáng cằm đẹp hài hòa với gương mặt.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V line được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt được xếp vào dạng “đại phẫu” do đó các bước tiến hành cần được tiến hành theo đúng trình tự khoa học, cụ thể là: các bác sĩ thăm khám, xác định dáng mặt của khách hàng và đo vẽ, đánh dấu những điểm cần tác động, phác thảo hình dạng khuôn mặt sau phẫu thuật sau đó kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo khách hàng đủ điều kiện tham gia phẫu thuật gọt mặt.

Tiếp đến các bác sĩ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân để đảm bảo khách hàng không cảm thấy bị đau hay sợ hãi khi phẫu thuật. Cuối cùng, với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, các thao tác cắt gọt xương ngạnh hàm, điều chỉnh dáng cằm,… được tiến hành chuẩn xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bạn biết gì về phẫu thuật gọt mặt V line CN Hàn Quốc?2

Quy trình phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á

Kết quả sau phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc như thế nào?

Sau phẫu thuật gọt mặt V line, khách hàng sẽ được sở hữu hình thái gương mặt đường nét hình chữ V đẹp tự nhiên với sự cân xứng tuyệt đối giữa 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới  vĩnh viễn, không đòi hỏi tái thẩm mỹ. Điều cần làm của chị em là cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật gọt mặt V line uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ làm đẹp tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: