Trang chủ » Kiến thức độn cằm » An toàn tuyệt đối với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

An toàn tuyệt đối với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

Bạn luôn khao khát được sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên nhưng lo ngại đau đớn, biến chứng, không dũng cảm đụng dao kéo? Giới thiệu với bạn phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies – giải pháp vàng cho những người sợ đau, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

An toàn tuyệt đối với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

Sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva

Sự thoái trào của các phương pháp độn cằm phẫu thuật là xu hướng tất yếu bởi hình thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro, đòi hỏi xâm lấn nên khách hàng mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bị đau và chảy máu do đó nhiều người lo ngại khi lựa chúng dù luôn mong muốn sở hữu cằm đẹp hơn.

Nhằm mang đến chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các tín đồ sắc đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp độn cằm với các chất làm đầy, trong đó nổi bật hơn cả là mô sinh học Radies, được tìm ra tại Hoa Kỳ vào năm 2002.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Đỗ Tiến Dũng nhận định “Độn cằm không phẫu thuật Radies là phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em đồng thời mang đến chiếc cằm thon gọn và đẹp tự nhiên. Phương pháp này đơn giản, nhanh chóng và rất nhẹ nhàng”.

Bac-si-dung-sitebar

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Đỗ Tiến

Mô sinh học Radies được cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite và chứa tới 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong răng và xương người) do đó có độ đậm đặc và khả năng tương thích rất cao. Khi được đưa vào cằm, mô sinh học Radies nhanh chóng làm đầy cằm, giúp bác sĩ chỉnh hình cằm theo đúng ý muốn mà không gây ra bất kì phản ứng phụ hay biến chứng nào.

Thêm vào đó, với phương pháp độn cằm không phẫu thuật không đòi hỏi bóc tách, xâm lấn hay cắt rạch do đó các rủi ro, sự cố được hạn chế tới mức tối đa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau khi thực hiện. Các bác sĩ chỉ cần dùng một mũi tiêm thâm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies cần tiêm vào bên trong cằm nên không để lại sẹo, không hề xâm lấn, không gây đau đớn hay chảy máu.

An toàn tuyệt đối với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies 2

Quy trình độn cằm không phẫu thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Một khác biệt nữa tạo nên sức hút lớn cho phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies chính là kết quả ổn định lâu dài hơn hẳn các chất làm đầy khác. Với độ đậm đặc và khả năng tương thích cao, mô sinh học Radies chậm bị cơ thể đào thải do đó kết quả thẩm mỹ cằm sẽ ổn định tối thiểu là 18 tháng.

Hiện phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chỉ sau 5 – 10 phút, chị em sẽ được sở hữu chiếc cằm đẹp như mong đợi, không đau đớn, không lo sợ biến chứng!

Chúc các bạn sức khỏe, may mắn và hạnh phúc!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: