Trang chủ » Kiến thức độn cằm » 5 tiêu chí đánh giá địa chỉ độn cằm uy tín

5 tiêu chí đánh giá địa chỉ độn cằm uy tín

Để được sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên, nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ cằm. Lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín là yếu tố quết định đến kết quả mà bạn có thể nhận được. Tìm hiểu những tiêu chí đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở dưới trước khi đưa ra sự lựa chọn sau cùng cho mình.

Hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y tế

Đây là tiêu chí quan trọng nhất xác định nơi mà bạn lựa chọn đã vượt qua những yêu cầu của Bộ Y tế trong lĩnh vực hoạt động thẩm mỹ hay chưa. Một địa chỉ độn cằm uy tín phải là nơi đã được cấp phép hoạt động, có khả năng đảm bảo mọi quyền lợi mà bạn có thể nhận được. Theo thống kê các nhà chức trách , tại Hà Nội có 33 cơ sở được cấp phép, trong đó có Thẩm mỹ viện Đông Á: Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838.

5 tiêu chí đánh giá địa chỉ độn cằm uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ do đó là nhân tố giữ vai trò quyết định đến thành công của ca phẫu thuật vì vậy chị em cần cân nhắc kĩ càng. Lời khuyên dành cho bạn chính là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, uy tín, đã được cấp phép hoạt động. Cần ghi nhớ rằng, bác sĩ là linh hồn của một địa chỉ làm đẹp.

Phương pháp thẩm mỹ cằm tiên tiến

Hiện có nhiều phương pháp thẩm mỹ cằm cùng song song tồn tại do đó chị em cần tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng và cân nhắc trước khi lựa chọn. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, hiện độn cằm Hàn Quốc là giải pháp mang đến kết qủa thẩm mỹ tốt nhất đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Lẽ hiển nhiên, một địa chỉ độn cằm uy tín phải là nơi đã tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp này.

5 tiêu chí đánh giá địa chỉ độn cằm uy tín 1

Bác sĩ là linh hồn cho một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Để đảm bảo rằng kết quả mà khách hàng có thể có được ở mức tốt nhất và luôn an toàn, quy trình thẩm mỹ độn cằm cần được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, đẩy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại theo các bước đảm bảo an toàn. Một địa chỉ phẫu thuật độn cằm uy tín phải là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình dịch vụ an toàn.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Đây là một trong những đặc điểm quan trọng nhất khi đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi khách hàng là những người đã trải nghiệm dịch vụ sẽ có những chia sẻ, cảm nhận khách quan về chất lượng dịch vụ, mức độ hài lòng của họ sau khi lựa chọn địa chỉ đó. Vì thế, khi bạn tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ độn cằm cho mình, bạn hãy xem xét một cách khách quan những đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó.

5 tiêu chí đánh giá địa chỉ độn cằm uy tín 2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang thăm khám cho khách hàng

Trên đây là 5 tiêu chí giúp bạn “nhận dạng” một địa chỉ làm đẹp uy tín để có được sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là sự lựa chọn số 1 của đông đảo chị em phụ nữ Việt.

Tại đây, phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công từ lâu, quy trình độn cằm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: