Trang chủ » Kiến thức độn cằm » 5 khuôn mặt trái xoan đẹp nhất Vbiz

5 khuôn mặt trái xoan đẹp nhất Vbiz

Trong mỹ quan của người Việt, mặt trái xoan là biểu tượng cho nét đẹp thuần khiết và dịu dàng. Sở hữu dáng mặt “chuẩn mực” này giúp các mỹ nhân Vbiz được công chúng yêu mến, ngưỡng mộ hơn.

5 khuôn mặt trái xoan đáng mơ ước của mỹ nhân showbiz Việt

Không chỉ được đánh giá cao bởi những sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu Thu Thảo, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Thủy Tiên, Ngô Thanh Vân, Á Hậu Dương Trương Thiên Lý còn khiến công chúng, đặc biệt là các eva thầm khao khát với ngoại hình đẹp, khuôn mặt trái xoan thanh tú, thuần khiết.

5 khuôn mặt trái xoan đẹp nhất Vbiz

Thủy Tiên xinh đẹp, kiêu sa với gương mặt trái xoan “chuẩn mực”

5 khuôn mặt trái xoan đẹp nhất Vbiz 1

Gương mặt trái xoan đáng mơ ước của Á hậu Dương Trương Thiên Lý

5 khuôn mặt trái xoan đẹp nhất Vbiz 2

Khuôn mặt trái xoan thanh tú của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

5 khuôn mặt trái xoan đẹp nhất Vbiz 3

HH Mai Phương Thúy sở hữu gương mặt thể hiện vẻ dịu dàng, thuần khiết

5 khuôn mặt trái xoan đẹp nhất Vbiz 4

Ngô Thanh Vân khiến nhiều người cảm thấy “ganh tị” với gương mặt đẹp tự nhiên

Bí quyết để được sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Sở hữu dáng mặt trái xoan đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi chị em tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn ấy. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp gọt mặt trái xoan theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến gương mặt trái xoan đẹp như ý cho các tín đồ sắc đẹp.

Gọt mặt trái xoan là phương pháp tác động vào 2 bên góc hàm kết hợp với độn cằm nhằm lấy bớt tổ chức xương vùng này, điều chỉnh cấu trúc hàm mặt kết hợp với di chuyển và cố định lại vị trí cằm sao cho cằm hợp với 2 góc hàm thành hình elip không quá nhọn với sự hài hòa của 3 tầng mặt: trên, dưới và giữa.

5 khuôn mặt trái xoan đẹp nhất Vbiz 5

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc

Một trong những điểm khác biệt vượt trội tạo nên sức hút lớn cho phương pháp gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc chính là tính an toàn tuyệt đối. Với phương pháp này, các bác sĩ  sẽ tiến hành mọi thao tác phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu vùng hàm mặt, hạn chế tối đa các rủi ro, biến chứng trong và sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên không kém gì Thủy Tiên, Ngô Thanh Vân hay Thu Thảo. Hiện nay phương pháp này đã được đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: