Trang chủ » Kiến thức độn cằm » 5 điều cần biết về phẫu thuật gọt mặt V line

5 điều cần biết về phẫu thuật gọt mặt V line

Hiểu về phẫu thuật gọt mặt V line giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như ý. Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về giải pháp làm đẹp đang được nhiều chị em ưa chuộng này.

 

5 điều cần biết về phẫu thuật gọt mặt V line

Sở hữu khuôn mặt V line là mong muốn của bất kì ai

Cùng với độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt V line đã và đang trở thành “cơn sốt” làm đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiểu đúng, hiểu toàn diện về phẫu thuật gọt mặt V line giúp bạn đưa ra những lựa chọn, quyết định sáng suốt nhất để có kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Sau đây là 5 điều cơ bản bạn cần biết về giải pháp làm đẹp này.

1. Thế nào là khuôn mặt V line?

Khuôn mặt V line là niềm mơ ước không chỉ của giới ca sĩ, diễn viên mà nó còn tạo hiệu ứng mạnh mẽ với tất cả chị em phụ nữ. Đây là dáng mặt có đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Về cơ bản, mặt V line là cách gọi của giới chuyên môn về khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má thon, và mặt có độ dài hợp lý. Khác với khuôn mặt trái xoan, mặt V line là gương mặt có sự cân xứng tuyệt đối giữa tất cả các bộ phận cấu thành nên nó đồng thời có phần sắc nét và quyến rũ hơn.

5 điều cần biết về phẫu thuật gọt mặt V line 1

Khuôn mặt có đường nét hình chữ V thanh mảnh, hài hòa

2. Gọt mặt V Line  là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết “Gọt mặt V line là phương pháp phẫu thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh, hài hòa“. Khác với các kĩ thuật gọt mặt truyền thống, phẫu thuật gọt mặt V line sử dụng các thiết bị nội soi thông minh, khi đưa vào vùng hàm mặt mọi cấu trúc của 2 góc xương hàm, cằm, gò má,… sẽ được phóng đại lên rất nhiều lần giúp các bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác tuyệt đối do đó không gây ra bất cứ nguy hiểm nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

3. Phẫu thuật gọt mặt V line áp dụng cho những trường hợp nào?

Gọt mặt V line là giải pháp làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như tính an toàn mà nó mang lại. Đây là sự lựa chọn tối ưu của những trường hợp sau:

+ Khuôn mặt vuông, góc cạnh:  Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu đồng thời di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V thon gọn.

 

5 điều cần biết về phẫu thuật gọt mặt V line 2

Trường hợp cần phẫu thuật gọt mặt V line

+ Khuôn mặt mập ú, có xương cằm bè to: Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt xương cằm, kéo dài cằm và tạo dáng mặt hình chữ V.

+ Khuôn mặt tròn có cằm ngắn, cằm lẹm: Trong trường hợp này, các bác sĩ tiến hành độn cằm hoặc cắt gọt cằm kết hợp gọt hàm để tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa.

4. Phẫu thuật gọt mặt V line được tiến hành như thế nào?

Theo quy định của Bộ Y tế, quy trình phẫu thuật gọt mặt V line được tiến hành theo 4 bước cơ bản đã được chuẩn hóa như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, định hình khuôn mặt V- line

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, chụp X- quang hàm mặt căn bản.

Bước 3: Tiến hành vô cảm bằng gây mê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt gọt xương hàm theo hình dáng phù hợp.

5. Ở đâu phẫu thuật gọt mặt V line hiệu quả và an toàn nhất?

Tay nghề của bác sĩ và quy trình thực hiện chuẩn hóa là các yếu tố cơ bản nhất quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn của một ca phẫu thuật gọt mặt V line. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín được số đông chị em lựa chọn. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại theo đúng quy trình của Bộ Y tế ban hành, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: