Sau độn cằm có nguy hiểm gì không?

Cằm sưng tấy, mưng mủ, di lệch, đơ cứng là những biến chứng nguy hiểm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm thiếu an toàn.

Cằm sưng tấy, mưng mủ, di lệch, đơ cứng là những biến chứng nguy hiểm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm thiếu an toàn.

>> Độn cằm ở đâu đẹp và tự nhiên?
>> Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?

5 biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật độn cằm-1

Ngọc Quyên với chiếc cằm nhọn hoắt và đơ cứng sau phẫu thuật

Cùng với sự phát triển khá rầm rộ của ngành thẩm mỹ làm đẹp, công nghệ độn cằm đã ra đời, nhằm đáp ứng tối đa mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn và khuôn mặt Vline khả ái cho chị em phụ nữ. Phẫu thuật độn cằm đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng mỗi năm. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện độn cằm.

1. Đào thải chất độn

Khi chất liệu độn độn không tương thích với cơ thể sẽ nảy sinh tình trạng cơ thể đào thải chất độn. Khi đó, cằm sẽ sưng tấy, mưng mủ khiến bạn phải nhanh chóng thực hiện phẫu thuật để đưa miếng độn ra ngoài. Và lúc này, chiếc cằm mới không những xấu hơn mà sức khỏe của bạn cũng bị suy giảm nghiêm trọng do phải trải qua 2 lần phẫu thuật đau đớn.

2. Lộ miếng độn

Miếng độn lộ rõ trên cằm ca sĩ Minh Hằng là bằng chứng không thể chối cãi cho việc phẫu thuật độn cằm. Minh Hằng không có bất cứ phản hồi nào khi loạt ảnh lộ miếng độn cằm của cô bị tung lên mạng.

5 biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật độn cằm-2

Minh Hằng lộ rõ miếng độn cằm

3. Cằm lệch

Cằm lệch, dị dạng bất thường khiến chủ nhân còn xấu xí hơn cả trước khi độn cằm. Có thể kể tên không ít người đẹp bị dính nghi án độn cằm do cằm lệch như người đẹp Đinh Ngọc Diệp và Ngân Khánh. Mỗi khi cười, chiếc cằm của các người đẹp lại lệch hẳn sang một bên khiến khuôn mặt trở nên méo mó và gượng gạo.

4. Cằm nhọn bất thường

Ngọc Quyên là cô nàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất showbiz Việt. Nhiều người nhận xét, khuôn mặt của Ngọc Quyên biến đổi hàng tháng và không thể phủ nhận chiếc cằm nhọn hoắt khiến cô trong dữ dằn và kém tự nhiên.

5. Cằm thiếu tự nhiên

Bảo Thy kể từ sau khi độn cằm, gương mặt bỗng dưng trở nên đơ cứng và thiếu cảm xúc. Ngay cả khi cười nói, chiếc cằm vẫn “trơ” và đâm về phía trước khiến không ít người nản lòng và liệt Bảo Thy vào danh sách những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ xấu nhất.

Ý kiến chuyên gia

Theo đánh giá của bác sĩ Trần Tuấn Anh, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thẩm mỹ viện Đông Á, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp độn cằm hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng, đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao, tránh tuyệt đối tình trạng cằm di lệch, lộ miếng độn hay méo mó, dị dạng như các phương pháp độn cằm khác.

5 biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật độn cằm-3

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật độn cằm do đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành, đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Các phương pháp phẫu thuật độn cằm như độn cằm Vline, độn cằm ngắn, độn cằm lẹm tại thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và phản hồi tích cực.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ