Trang chủ » Kiến thức độn cằm » 4 Lý do độn cằm Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn.

4 Lý do độn cằm Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn.

Sở hữu chiếc cằm thon gọn đẹp tự nhiên là điều ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn này. Từ đó, nhiều phương pháp thẩm mỹ độn cằm ra đời. Trong số đó độn cằm Hàn Quốc được nhiều người ưu chuộng nhất bởi:

1, Độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn an toàn

5 Lý do độn cằm Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn. 1

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn an toàn

Vượt lên các phương pháp độn cằm truyền thống, độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là “giải pháp vàng” trong thẩm mỹ cằm bởi độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn cằm an toàn, được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật, cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

2, Thời gian thực hiện độn cằm nhanh

Đây là điểm khác biệt tạo nên sức hút khó cưỡng cho giải pháp thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật bởi trước đây, với các phương pháp truyền thống phải mất một khoảng thời gian để thực hiện. Với độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc, chị em sẽ sở hữu cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 1 giờ.

Bác sĩ thực hiện đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng (ở đường niêm mạc môi dưới), hạn chế tối đa xâm lấn nhờ đó sau phẫu thuật, cằm phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng nhiều. Vết mổ được khâu bằng chỉ tự tiêu, nằm trong miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

tay-chi-huong Xem thêm:  Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

3, Hình cằm đẹp hài hòa với khuôn mặt

5 Lý do độn cằm Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn. 2

Hình cằm đẹp hài hòa với khuôn mặt

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, độn cằm Hàn Quốc nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp mới được ưa chuộng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đây là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, bác sĩ khéo léo đặt chất liệu độn vào bên trong, tiến hành tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt, khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn

Với khả năng độn cằm đẹp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Sau độn cằm, làm thay đổi hình dạng cằm, tạo dáng cằm  V line thon gọn hài hòa với tổng thể gương mặt, tạo nên nét đẹp lôi cuấn

tay-chi-huong  Xem thêm:  Độn cằm ở đâu đẹp tự nhiên? – Sự lựa chọn của các chuyên gia thẩm mỹ

4, Kết quả độn cằm Hàn Quốc ổn định lâu dài

5 Lý do độn cằm Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn. 3

Kết quả độn cằm Hàn Quốc ổn định lâu dài

Theo các chuyên gia, độ đậm đặc và tính tương thích của chất liệu tự thân vượt trội hơn hẳn so với các chất làm đầy khác do đó không bị cơ thể đào thải, không lộ sẹo, đảm bảo kết quả độn cằm ổn định lâu dài,  hạn chế tối đa xâm lấn nhờ đó sau phẫu thuật, cằm phục hồi nhanh. Hơn nữa, sau thực hiện chị em không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Vết mổ được khâu bằng chỉ tự tiêu, nằm trong miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Trên đây là 4 lý do giải thích tại sao bạn nên lựa chọn thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc để có cằm đẹp hoàn hảo mà không gặp phải rủi ro nào. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, mang lại niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối cho chị em phụ nữ Việt.

tay-chi-huong  Xem thêm: Độn cằm Hàn Quốc có có đau không?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: