Trang chủ » Kiến thức độn cằm » 3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt

3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt

Bác sĩ thực hiện, công nghệ gọt mặt tiên tiến và quy trình thực hiện đạt chuẩn là 3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt.

3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt là một cuộc “đại phẫu” nhan sắc

Cùng với độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng với mong muốn sở hữu khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn. Phương pháp này làm thay đổi gần như toàn bộ cấu trúc, hình thái của gương mặt do đó đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật. Để có được một ca phẫu thuật gọt mặt thành công cần đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí sau.

1. Người thực hiện là bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, đưa ra chỉ định phẫu thuật và thực hiện gọt mặt do đó là nhân tố quan trọng nhất nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt. Bác sĩ giỏi là người được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn sâu rộng, có nhiều ca phẫu thuật thành công, mắt thẩm mỹ tốt và có tâm với nghề.

3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt 1

Bác sĩ thực hiện là người nằm giữ thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt

2. Công nghệ gọt mặt tiên tiến

Trong tất cả các kĩ thuật gọt mặt đang thịnh hành thì gọt mặt V line Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp làm đẹp cho kết quả thẩm mỹ và tính an toàn cao nhất từ trước tới nay. Đây là phương pháp tạo dáng mặt thon gọn, hài hòa bằng cách can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, độn cằm để kéo dài cằm và hình thành đường nét hình chữ V cho gương mặt của chị em.

Đặc biệt, gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc sử  dụng các thiết bị nội soi hiện đại, phóng to cấu trúc vùng hàm mặt lên nhiều lần giúp bác sĩ quan sát chính xác mọi đặc điểm của 2 bên ngạnh hàm, cằm và gò má, các mạch máu, dây thần kinh,… từ đó tiến hành chính xác các thao tác cắt gọt, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn tốt nhất cho khách hàng.

3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt 2

Gọt mặt Hàn Quốc sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn

3. Quy trình gọt mặt đạt chuẩn Hàn Quốc

Quy trình thực hiện được tiến hành theo đúng chuẩn của Hàn Quốc là yếu tố ảnh hưởng lớn đến thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt bởi nó góp phần đảm bảo an toàn cho khách hàng. Theo các chuyên gia, quy trình gọt mặt chuẩn Hàn Quốc được diễn ra theo đúng tuần tự 4 bước:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, chụp hình X – quang hàm mặt.

+ Bước 3: Gây mê tại chỗ

+ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Gọt xương hàm, điều chỉnh dáng cằm, đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bác sĩ Hàn Quốc phân tích phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng gọt mặt

Như vậy, bác sĩ thực hiện là người có tay nghề cao, công nghệ gọt mặt tiên tiến từ Hàn Quốc và quy trình thực hiện đạt chuẩn Hàn Quốc là 3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt. Để có kết quả thẩm mỹ như mong đợi chị em nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện công cuộc thay đổi, tân trang nhan sắc của mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: