Trang chủ » Kiến thức độn cằm » 3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt hàm

3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt hàm

Bác sĩ phẫu thuật, công nghệ làm đẹp tiên tiến và quy trình thực hiện chuẩn là 3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt hàm, mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt hàm

Phẫu thuật gọt hàm đã và đang là trào lưu làm đẹp được chị em ưa chuộng

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, các kĩ thuật gọt hàm, độn cằm tạo khuôn mặt thon gọn hình chữ V nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp mới tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, có không ít người gặp phải những rủi ro đáng tiếc khi áp dụng các phương pháp này do đó để có một ca phẫu thuật gọt hàm thành công bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đầy đủ 3 yếu tố sau.

1. Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ thực hiện là nhân tố hàng đầu quyết định đến kết quả thẩm mỹ và an toàn của một ca phẫu thuật bởi đây là người đưa ra những lời khuyên, chỉ định phẫu thuật cũng như trực tiếp tiến hành phẫu thuật gọt hàm tạo khuôn mặt thon gọn cho khách hàng. Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi là người:

– Được đào tạo bài bản: Bác sĩ giỏi là người được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và thường có quá trình tu nghiệp kéo dài.

3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt hàm

Bác sĩ phẫu thuật là yếu tố đầu tiên quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt hàm

– Được cấp giấy phép hành nghề: Bác sĩ uy tín là người đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của ngành thẩm mỹ, được cấp phép hành nghề phẫu thuật.

– Có mắt thẩm mỹ tốt: Đây là điều kiện tiên quyết giúp bác sĩ đưa ra những nhận định chính xác trước khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

– Có nhiều năm kinh nghiệm: Một bác sĩ thực thụ là người có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều ca phẫu thuật từ đó tay nghề ngày càng điêu luyện hơn đồng thời sự tinh tế, nhạy bén cũng ở “tầm”cao.

2. Công nghệ làm đẹp tiên tiến

Công nghệ làm đẹp tiên tiến khắc phục triệt để nhược điểm của các công nghệ làm đẹp truyền thống, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo tính an toàn cao hơn do đó cũng là yếu tố làm nên thành công của một ca phẫu thuật gọt hàm.

3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt hàm 2

Phẫu thuật gọt hàm công nghệ Hàn Quốc sử dụng thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn

Trong tất cả các kĩ thuật gọt hàm, gọt mặt đang thịnh hành thì phẫu thuật gọt hàm theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo. Với sự giúp đỡ của các camera và thiết bị nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên rất nhiều lần giúp bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng cằm mặt, các mạch máu, dây thần kinh từ đó tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt nên hạn chế mọi tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

3. Quy trình phẫu thuật  gọt hàm đạt chuẩn của bộ Y tế

Bên cạnh bác sĩ thực hiện và công nghệ làm đẹp tiên tiến, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của bộ Y tế với các bước được chuẩn hóa cũng là yếu tố đảm bảo an toàn và thành công của một ca phẫu thuật gọt hàm. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật gọt hàm được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình chuẩn gồm 4 bước cơ bản:

3 yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật gọt hàm 3

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng gọt hàm tạo khuôn mặt thon gọn hình chữ V

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

+ Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, chụp X quang hàm mặt căn bản và chuẩn bị các công đoạn trước khi tiến hành gọt hàm.

+ Bước 3: Gây mê toàn thân

+ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt hàm, tạo khuôn mặt thon gọn, hài hòa.

Trên đây là 3 yếu tố quyết định thành công của một phẫu thuật gọt hàm theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp để thay đổi, tân trang nhan sắc.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: