Trang chủ » Kiến thức độn cằm » 3 mỹ nhân Hàn “đổi đời” sau phẫu thuật gọt mặt V line

3 mỹ nhân Hàn “đổi đời” sau phẫu thuật gọt mặt V line

Park Min Young, Lee Da Hee, Kim Yu Mi là 3 mỹ nhân Hàn đã “đổi đời” sau phẫu thuật gọt mặt V line. Khó có thể phủ nhận rằng nếu không chỉnh sửa gương mặt để có được vẻ đẹp hoàn thiện như hiện này thì 3 mỹ nhân kể trên sẽ không dễ dàng nổi tiếng và trở thành những ngôi sao hạng A như hiện nay.

1. Park Min Young

Park Min Young được coi là Nữ hoàng dao kéo của Hàn Quốc bởi gần như toàn bộ các đường nét trên gương mặt cô đều đã được chỉnh sửa. Để có được gương mặt trái xoan và chiếc cằm thon gọn như ý, Park Min Young đã thực hiện các ca phẫu thuật gọt mặt V line và độn cằm. Sau quá trình thẩm mỹ, cô đẹp lên rất nhiều và nhận được hàng loạt lời mời đóng phim cùng các nam diễn viên nổi tiếng của xứ Kim Chi như tài tử đẹp hơn hoa – Lee Min Ho. Sự nghiệp diễn xuất của cô cũng từ đó mà bước sang một trang mới triển vọng hơn rất nhiều.

3 mỹ nhân Hàn "đổi đời" sau phẫu thuật gọt mặt V line

Phẫu thuật gọt mặt V line giúp Park Min Young xinh như thiên thần

2. Lee Da Hee

Lee Da Hee được đánh giá là một trong những diễn viên thực tài của xứ củ sâm ngay từ những ngày đầu mới chập chững vào nghề. Tuy nhiên phải mất một khoảng thời gian rất dài Lee Da Hee vẫn chỉ được giao cho những vai phụ không mấy ấn tượng do ngoại hình không thực sự xinh đẹp.

Không chấp nhận thực tế này, Lee Da Hee đã quyết định phẫu thuật gọt mặt V line và chỉnh sửa thêm một số đường nét khác để sở hữu gương mặt đẹp như thiên thần hiện nay. Sau quá trình “lột xác” ngoạn mục, các kịch bản cứ liên tiếp về với Lee Da Hee và cô vụt trở thành ngôi sao Hạng A một cách nhanh chóng. Có thể nói gọt mặt V line đã giúp Lee Da Hee một bước thành ngôi sao như cô mong muốn.

phau-thuat-got-mat-v-line-2

Lee Da Hee vụt trở thành ngôi sao sau phẫu thuật

3. Kim Yu Mi

Kim Yu Mi là Hoa hậu 2012 của Hàn Quốc và cô được mệnh danh là hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu của xứ Kim Chi. Công bằng mà nhận xét, vẻ xinh đẹp hoàn hảo của Kim Yu Mi không phải tự nhiên xinh ra đã có mà phải sau khi cô phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ mới có được đường nét không thể chê vào đâu được như hiện giờ.

3 mỹ nhân Hàn "đổi đời" sau phẫu thuật gọt mặt V line

Hoa hậu của các hoa hậu Kim Yu Mi khác biệt sau khi gọt cằm

Cũng giống như các ngôi sao ở trên, có rất nhiều bạn gái không may mắn khi sinh ra với một gương mặt thô hay chiếc cằm to, ngắn. Tuy nhiên, những vấn đề đó nay đã không còn là mối lo ngại lớn nữa bởi phương pháp gọt mặt Hàn Quốc hiện đại tại TMV Đông Á sẽ ngay lập tức giúp các bạn gái sở hữu khuôn mặt đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật gọt mặt V line tại TMV Đông Á giúp cho bạn gái có được khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo, quy trình an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì vĩnh viễn. Đã có rất nhiều các bạn gái tìm tới TMV Đông Á và hoàn toàn hài lòng với kết quả khi ra về.

3 mỹ nhân Hàn "đổi đời" sau phẫu thuật gọt mặt V line

Hình ảnh trước – sau gọt mặt của chị Trần Thị Tuyến, Hà Nam tại TMV Đông Á

Để hiểu hơn về công nghệ cũng như quy trình phẫu thuật gọt mặt V line, bạn có thể liên hệ số 1900.6499 để được tư vấn cụ thể nhất.

Chúc các bạn gái làm đẹp thành công!

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: