Trang chủ » Kiến thức độn cằm » 3 lý do giúp độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của chị em

3 lý do giúp độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của chị em

Cằm đẹp tự nhiên trong mọi góc nhìn, kết quả ổn định lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối là 3 lý do giúp độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chị em phụ nữ Á Đông.

3 lý do giúp độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của chị em

Sở hữu chiếc cằm V line đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu thiết thực của phái Đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp độn cằm V line, mang đến nét đẹp và niềm vui trọn vẹn cho các eva. Dưới đây là 3 lý do cũng là 3 điểm khác biệt giúp độn cằm Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của chị em.

Cằm đẹp tự nhiên trong mọi góc nhìn

Không chỉ kéo dài hay thu gọn cằm, độn cằm V line Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ độn cằm ưu việt với khả năng tạo hình cằm đẹp tự nhiên trong không gian 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều sâu. Đây là phương pháp đưa miếng độn vào trong cằm thông qua đường rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới do đó không để lại sẹo thẩm mỹ. Miếng độn cằm được đo vẽ, cắt gọt chính xác trước khi đưa vào trong nên không bị chệch hay lộ, tạo cằm đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn, không bị cứng, bị “phô”.

1

Hình ảnh trước sau độn cằm V line

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng

Đây cũng là một ưu điểm giải thích tại sao độn cằm V line được xem là giải pháp làm đẹp tối ưu dành cho chị em phụ nữ Á Đông. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn sinh học định hình (mềm, khả năng đàn hồi cao và thân thiện với cơ thể) hoặc cắt gọt chính xương cằm của khách hàng để  độn cằm do đó hiện tượng dị ứng chất liệu độn sau phẫu thuật độn cằm V line gần như không xảy ra.

Đặc biệt, quy trình độn cằm V line được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo tốt nhất an toàn của khách hàng. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng to nhiều lần cấu trúc và mọi chi tiết vùng cằm, từ đó giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, không gây tổn thương các mạch máu, dây thần kinh tại đây do đó hạn chế tối đa các biến chứng sau thực hiện.

3 lý do giúp độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của chị em2

Độn cằm V line đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng

Kết quả ổn định lâu dài

Đây cũng là một trong những khác biệt lớn nhất của phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc so với các kĩ thuật độn cằm trước đây. Chất liệu độn cằm có độ tương thích và sự thân thiện cao sau khi đưa vào cằm sẽ được cố định chắc chắn, không xô lệch, không bị cơ thể đào thải theo thời gian giúp kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài cho chị em, không đòi hỏi tái thẩm mỹ, tiết kiệm tối đa thời gian cho các eva.

Trên đây là 3 lý do giúp độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của chị em. Điều cần làm của bạn chính là tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn thông minh về một địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: