Trang chủ » Kiến thức độn cằm » 3 lý do giúp độn cằm không phẫu thuật trở thành sự lựa chọn hoàn hảo

3 lý do giúp độn cằm không phẫu thuật trở thành sự lựa chọn hoàn hảo

Cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 5 – 10 phút mà không cần dao kéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài là những điểm khác biệt vượt trội cũng là 3 lý do lý giải tại sao độn cằm không phẫu thuật đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mới được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

3 lý do giúp độn cằm không phẫu thuật  trở thành sự lựa chọn hoàn hảo

Sở hữu cằm đẹp tự nhiên là mong muốn của bất  kì ai

Chiếc cằm chiếm 30% cấu trúc xương hàm mặt đồng thời là điểm cuối nên có ý nghĩa quan trọng, góp phần tạo nên vẻ đẹp trọn vẹn cho tổng thể gương mặt. Bởi lẽ đó, ngày càng có nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ độn cằm để có được chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên, trong đó nổi bật hơn cả là giải pháp độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies với nhiều khác biệt vượt trội. Dưới đây là 3 lý do lý giải tại sao hình thức này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của phái Đẹp.

Cằm đẹp tự nhiên sau 5 – 10 phút

Đây là điểm khác biệt tạo nên sức hút khó cưỡng cho giải pháp thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật bởi trước đây, với các phương pháp phẫu thuật độn cằm phải mất một khoảng thời gian để cằm hồi phục sau dao kéo. Với độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies, chị em sẽ sở hữu cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 5 – 10 phút.

Được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa tới 30% CaHA, Radies có khả năng tự hấp thụ rất cao, ngay sau khi được đưa vào cằm sẽ nhanh chóng làm đầy các khoảng trống, giúp bác sĩ chỉnh hình hình cằm theo đúng ý muốn, tạo cằm đẹp hoàn hảo, không dấu vết thẩm mỹ.

3 lý do giúp độn cằm không phẫu thuật  trở thành sự lựa chọn hoàn hảo1

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm không phẫu thuật

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Sự thoái trào của các phương pháp phẫu thuật độn cằm là tất yếu bởi thực tế cho thấy chúng tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng như tê liệt dây thần kinh vùng hàm, mất cảm giác cằm,… Bởi lẽ đó, tính an toàn khi thẩm mỹ độn cằm luôn là mối bận tâm hàng đầu của phái Đẹp. Thỏa mãn mong muốn đó của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Với 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người), mố sinh học Radies có độ đậm đặc, tính tương thích gần như tuyệt đối do đó không gây hiện tượng đau nhức hay bất kì biến chứng nào. Mặt khác, với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào cằm mà không cần bóc tách, xâm lấn nên không gây tổn thương, chảy máu, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

3 lý do giúp độn cằm không phẫu thuật  trở thành sự lựa chọn hoàn hảo2

Độn cằm không phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kết quả ổn định lâu dài

Theo các chuyên gia, độ đậm đặc và tính tương thích của mô sinh học Radies vượt trội hơn hẳn so với các chất làm đầy khác do đó không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả ổn định trên 18 tháng. Hơn nữa, sau thực hiện chị em không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Trên đây là 3 lý do giải thích tại sao bạn nên lựa chọn độn cằm không phẫu thuật Radies để có cằm đẹp hoàn hảo mà không gặp phải rủi ro nào. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, mang lại niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối cho chị em phụ nữ Việt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: