Trang chủ » Kiến thức độn cằm » 3 lí do để độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

3 lí do để độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Tạo cằm đẹp hoàn hảo, hiệu quả vĩnh viễn đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng là 3 lí do giúp độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp.

3 lí do để độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Độn cằm V line đã và đang trở thành “cơn sốt” làm đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, các kĩ thuật độn cằm mới lần lượt ra đời, trong đó độn cằm V line là giải pháp làm đẹp hoàn hảo được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn bởi 3 lí do sau:

1. Tạo cằm đẹp hoàn hảo

Theo các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á cho biết “phẫu thuật độn cằm V line là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt”. Khác với các kĩ thuật độn cằm truyền thống, phẫu thuật độn cằm V line là kĩ thuật ít xâm lấn, đường rạch mổ nhỏ  nằm bên trong niêm mạc môi dưới và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ chất lượng do đó sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm hình chữ V thon gọn, đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

3 lí do để độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của bạn 1

Chiếc cằm thon gọn, đẹp hoàn hảo sau khi độn cằm V line

2. Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Các kĩ thuật độn cằm truyền thống sử dụng hoàn toàn chất liệu độn nhân tạo để làm đầy, kéo dài và chỉnh hình dáng cằm do đó hiệu quả thẩm mỹ không ổn định lâu dài bởi chất liệu độn sẽ bị cơ thể đào thải sau một khoảng thời gian nhất định. Khắc phục triệt để nhược điểm này, độn cằm V line Hàn Quốc sử dụng chính xương hàm của khách hàng kết hợp với một phần nhỏ chất liệu độn nhân tạo đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn vì thế hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

3. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Điểm khác biệt vượt trội thứ 3 của phương pháp phẫu thuật độn cằm V line chính là tính an toàn rất cao. Kĩ thuật này sử dụng các thiết bị nội soi tiên tiến với sự giúp đỡ của các camera siêu nhỏ do đó mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (cấu trúc cằm mặt, các mạch máu, dây thần kinh) được phóng đại lên rất nhiều lần giúp bác sĩ tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt nên hạn chế mọi tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

3 lí do để độn cằm V line trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của bạn 2

Các bác sĩ của TMV Đông Á, đang tiến hành độn cằm cho khách hàng

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm V line được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và ứng dụng thành công, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn và tiến hành độn cằm do đó hiệu quả và an toàn rất cao. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn để có được vẻ đẹp đúng như mong đợi.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: